Vietnam ICT Comm 2017: Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence hấp dẫn khách thăm quan

Với 33 thương hiệu uy tín như Acer, Asus, Aver, HTC, D-Link, Kingmax, Transcend, Thermaltake, khu trưng bày Taiwan Excellence kỳ vọng mang đến triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 những công nghệ sáng tạo và tiên tiến nhất.

Theo đó, Taiwan Excellence lần đầu tiên góp mặt tại triển lãm Vietnam ICT comm 2017 với 33 thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence, là những công nghệ và sáng tạo tiên tiến nhất thuộc lĩnh vực giải pháp cho doanh nghiệp, phát triển trò chơi và mạng lưới Internet kết nối vạn vật (IoT).

Được biết, sự kiện Vietnam ICT Comm 2017 - Broadcast 2017 diễn ra trong ba ngày (từ 7-9/6/2017) tại SECC - Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

Theo Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), sự kiện lần này là cơ hội quảng bá các công nghệ tiên tiến của vùng lãnh thổ này, đồng thời thúc đẩy việc trao đổi kiến thức và hợp tác chặt chẽ với khách hàng, các nhà đổi mới và sáng tạo của ngành công nghiệp CNTT trên thế giới.

“Triển lãm Vietnam ICT comm 2017 đem đến nhiều cơ hội và tiềm năng để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan tận dụng, giao lưu và phát triển”, ông Tang Ming-Hui - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan tại TP.HCM chia sẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên PC World Vietnam, các gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm Vietnam ICT comm 2017 thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới công nghệ và khách thăm quan.

Các gian hàng của Acer, Asus, DrayTek, D-Link và Transcend luôn thu hút đông đảo nhóm khách trẻ nhờ lối trưng bày bắt mắt, sự đa dạng của sản phẩm, kèm theo đó là các hoạt động tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Từ khóa: Broadcast Vietnam 2017, Đức Tiến, ICT Comm, Taiwan Excellence