QD.Tek chính thức phân phối các giải pháp mạng D-Link

Theo thỏa thuận được ký kết vào hôm 18/4, QD.Tek là đơn vị phân phối chính thức các giải pháp tổng thể dành cho doanh nghiệp của thương hiệu D-Link tại Việt Nam.

Được biết, QD.Tek là công ty chuyên phân phối hạ tầng công nghệ thông tin tổng thể, giám sát an ninh, viễn thông và hạ tầng điện tại Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay, QD.Tek đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều dự án CNTT-VT lớn có tính tổng thể, thẩm mỹ cao, an toàn, thuận lợi cho việc bảo trì/bảo hành, và tiết kiệm chi phí vận hành cho mọi công trình, doanh nghiệp.

Đại diện D-Link và QD.Tek tại lễ công bố nhà phân phối mới.

Ông Sam Wong - Giám đốc Kinh doanh của D-Link tại Việt Nam và Myanmar chia sẻ: "Với đầy đủ các giải pháp dành cho doanh nghiệp bao gồm router, adapter, Access Point, switch, camera giám sát và nhiều thiết bị khác, sự hợp tác mới này của chúng tôi sẽ mang đến cơ hội cho các nhà bán lẻ và cung cấp dịch vụ của QD.Tek để xây dựng việc kinh doanh bền vững và phát triển. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất và năng suất kinh doanh, giải pháp công nghệ thông tin của D-Link đã mang đến hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp".

Được biết, trong nhóm sản phẩm doanh nghiệp mà QD.TEK phân phối, D-Link cũng tập trung đẩy mảnh dòng sản phẩm 10 Gigabit Switch, ngoài ra còn có nhóm giải pháp chuyển mạch và Access Point không dây.

Ông Nguyễn Sơn Hải – Phụ trách mảng doanh nghiệp và sản phẩm của D-Link tại Việt Nam chia sẻ: "Khi tốc độ là yếu tố quan trọng trong việc truyền dữ liệu lớn trên thế giới thì giải pháp 10 Gigabit là câu trả lời hoàn hảo cho doanh nghiệp. Do đó, giải pháp D-Link 10 Gigabit Ethernet Smart Switch cho phép dễ dàng cài đặt và quản lý nhằm nâng cao băng thông mạng mà không cần bất kỳ việc thay đổi nào vào hệ thống. Những tính năng thông minh của thiết bị cho phép tự động ưu tiên lưu lượng và quản lý băng thông, khắc phục các vấn đề trên hệ thống mạng ngay lập tức".

"Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối của D-Link tại Việt Nam”, ông Đặng Thạch Quân - Tổng Giám đốc công ty QD.Tek nói, "Cùng với đội ngũ bán hàng và mạng lưới dịch vụ rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa việc kinh doanh của cả QD.Tek và D-Link lên những tầm cao mới".

Từ khóa: D-Link, Đức Tiến, QD.Tek, router D-Link