Vietnamobile hướng đến khách hàng mục tiêu là giới trẻ

Chia sẻ với báo giới nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, bà Elizabete Fong - Tổng điều hành Vietnamobile đã cập nhật tình hình kinh doanh cũng như các định hướng mới cho sự phát triển của nhà mạng này.

Theo đó, kể từ khi Vietnamobile chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần có vốn đầu tư của tập đoàn Hutchinson vào tháng 10/2016, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi tích cực trên con đường phát triển, cung cấp dịch vụ.

Trong đó, Vietnamobile đã nhanh chóng nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc. Dự kiến trong quý II/2017, Vietnamobile sẽ hoàn thành việc phủ sóng 3G đến 63 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Song song với đó, nhà mạng này cũng ra mắt nhiều dịch vụ nội dung số như Mobile TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói YouTube tốc độ cao, Voice 4 Teen và một trò chơi vui nhộn mang tên Eight Note qua ứng dụng Drappy (công nghệ thực tế ảo)…

Bà Elizabete Fong - Tổng điều hành mạng Vietnamobile (bên phải) chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo giới khu vực Hà Nội hôm 3/4.

Dịch vụ Voice 4 Teen mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghe Radio trực tuyến với nhiều chuyên mục hấp dẫn như làm đẹp, tâm sự, nghề nghiệp… Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ, có thể gửi các yêu cầu về chương trình để gửi tặng các bài hát tới người mình yêu thương. Khách hàng có thể soạn tin DK 512 để đăng kí dịch vụ Voice 4 Teen.

Với gói dịch vụ Mobile TV, khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video clip hấp dẫn, với tổng số gần 100 kênh truyền hình bao gồm các hệ thống kênh của HTVC, HTV, VTV, VTC, và nhiều kênh quốc tế... Bên cạnh đó là 4 gói nội dung chuyên biệt về giải trí để khách hàng có quyền được lựa chọn các gói giải trí như phim truyện, thể thao, Gameshow, phim Sitcom….

Theo bà Elizabete Fong, Vietnamobile sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu là giới trẻ.

“Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của tập đoàn Hutchinson, chiến lược của chúng tôi là tập trụng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống thú vị của họ”, bà Fong nhấn mạnh.

 

Từ khóa: Bằng Linh, dịch vụ 4G, mạng 4G, mạng 4G LTE, nội dung số, Vietnamobile