Việt Nét phân phối sản phẩm Autodesk tại Việt Nam và Campuchia

(PCWorldVN) Việt Nét sẽ chịu trách nhiệm phát triển triển thị trường, xây dựng kênh bán hàng và hỗ trợ người dùng đối với tất cả sản phẩm Autodesk.

Hãng phần mềm AutoDesk của Mỹ trong năm vừa qua đang trong quá trình chuyển đổi mô hình kinh doanh phần mềm từ bản quyền vĩnh viễn sang hình thức thuê bao theo nhu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê phần mềm theo từng quí hoặc năm. Việc chuyển đổi này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm Autodesk ban đầu và linh hoạt trong việc lập kế hoạch cho các dự án khác nhau.

Đại diện Autodesk trao chứng nhận cho Việt Nét

Do áp dụng mô hình kinh doanh mới nên AutoDesk phải tiến hành tổ chức lại hệ thống phân phối trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, công ty cổ phần phân phối Việt Nét được chọn làm nhà phân phối khu vực cho thị trường Việt Nam và Campuchia từ ngày 1/2/2017. Với vai trò mới này, Việt Nét sẽ chịu trách nhiệm phát triển thị trường, xây dựng hệ thống đối tác bán hàng và hỗ trợ người dùng AutoDesk trong khu vực.

Tại sự kiện lần này, Autodesk cũng công bố nhóm sản phẩm AutoCAD nổi danh của mình trở thành nhóm sản phẩm mở. Theo đó, tất cả đại lý trên thị trường sẽ được tham gia giao dịch dòng sản phẩm này khác với trước đây là chỉ có đại lý ủy quyền mới được phép thực hiện.

Từ khóa: Autodesk, Việt Nét