SoundMax được bình chọn là thương hiệu uy tín

(PCWorldVN) Danh hiệu Trusted Brand do Bộ Công thương Việt Nam và tổ chức GlobalGTA - vương quốc Anh xét duyệt và đây là lần thứ 5 liên tiếp SoundMax được bình chọn.

Theo đó, vào hôm 24/12 vừa qua, tại TP.HCM, thương hiệu loa vi tính SoundMax đã được Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institute), Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng vương quốc Anh (GlobalGTA) và Bộ Công thương vinh danh Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2016.

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 13.000 doanh nghiệp Việt Nam dựa trên các tiêu chí đánh giá về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ, chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, những thành tích nổi bật đạt được trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng của mỗi doanh nghiệp.

SoundMax được vinh danh Thương hiệu uy tín - Trusted Brand 2016.

Ông Triệu Văn Phát - Giám đốc công ty công nghệ âm thanh Triệu Gia cho biết, ngoài hoạt động nghiên cứu, phát triển kinh doanh loa vi tính và các sản phẩm trong lĩnh vực âm thanh, SoundMax luôn hướng đến cộng đồng qua những hoạt động vô cùng thiết thực như tặng nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ sinh viên qua các chương trình học thuật….

Có thể khẳng định, danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín 2016 chính là sự ghi nhận của thị trường, của người tiêu dùng trong nước dành cho những nỗ lực không ngừng của SoundMax từ những ngày đầu thành lập.

Từ khóa: doanh nghiệp, giải thưởng, kinh doanh, loa đa phương tiện, Mai Hoa, soundmax, Thương hiệu Uy tín