Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy in đa năng A3 tại Việt Nam

(PCWorldVN) Theo số liệu thống kê của IDC, đây là năm thứ 3 liên tiếp Fuji Xerox dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng A3 và năm thứ 8 liên tiếp dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng màu A3 tại Việt Nam.

Hãng máy in Fuji Xerox của Nhật Bản hôm 1/4/2016 cho biết tiếp tục dẫn đầu thị trường máy đa chức năng khổ A3 tại thị trường Việt Nam trong năm 2015 vừa qua theo số liệu thống kê của IDC.

Như vậy, đây là năm thứ 3 liên tiếp hãng dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng A3 (2013-2015) và năm thứ 8 liên tiếp dẫn đầu thị trường máy in đa chức năng màu A3 (2008 - 2015) tại Việt Nam.

Fuji Xerox là thương hiệu giải pháp văn phòng tiên phong trong việc phát triển công nghệ Xerography vốn được dùng cho nhiều thiết bị văn phòng từ trước đến nay, nhất là máy photocopy. Là nhà phát minh công nghệ in laser, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu với công nghệ đầu in LED tiên tiến đem đến khả năng tạo hình ảnh chính xác và sinh động. Bên cạnh đó, công nghệ mực in EA (Emulsion Aggregate) mới nhất của hãng cho phép tạo các phân tử mực nhỏ và đồng đều để đạt được chất lượng cao hơn các loại mực thông thường.

Ông Hiroya Tsubame giới thiệu các mẫu máy in đa năng mới của Fuji Xerox.
Ông Hiroya Tsubame - Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Tiếp thị của Fuji Xerox Việt Nam cho biết, hãng đang tập trung phát triển mở rộng đại lý đến khách hàng doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành hơn, không chỉ cung cấp thiết bị phần cứng mà còn đi kèm các gói giải pháp phần mềm.

Cũng theo ông Hiroya Tsubame, sắp tới đây thì Fuji Xerox sẽ cung cấp dịch vụ Scan Translation nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một giải pháp văn phòng toàn diện, bao gồm từ khả năng dịch thuật, xử lý và quản lý tài liệu, quản lý thiết bị cho đến quản lý chi phí và quy trình công việc, cũng như tăng cường bảo mật.

Với giải pháp này, người dùng có nhu cầu dịch thuật văn bản có thể sử dụng thiết bị của Fuji Xerox để quét tài liệu Word hay PDF, sau đó gửi thông tin lên máy chủ dịch vụ của hãng trên mạng Internet rồi nhận về kết quả một cách nhanh chóng.

Dịch vụ Scan Translation sẽ hỗ trợ khả năng dịch sang tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và có cả tiếng Việt.

Từ khóa: Fuji Xerox, Huy Thắng, máy in đa chức năng, máy in đa chức năng khổ A3, máy in khổ A3