ADG chính thức phân phối sản phẩm Fujitsu tại Việt Nam

(PCWorldVN) Các dòng sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ thương hiệu Fujitsu do công ty ADG phân phối tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Nhật và Đức.

Tại lễ công bố trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Fujitsu diễn ra vào tối ngày 4/11 ở khách sạn Lotte Hà Nội, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc công ty ADG cho biết, từ tháng 11/2015, ADG tự hào trở thành nhà phân phối chính thức máy chủ, thiết bị lưu trữ, máy tính xách tay và máy tính để bàn cùng các giải pháp về công nghệ của Fujitsu - một công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu Nhật Bản.

Cũng theo lời bà Thủy, phía công ty ADG cùng đối tác Fujitsu cam kết mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng và mẫu mã, đặc biệt là tất cả sản phẩm đều được cam kết sản xuất tại Nhật và Đức.

công ty ADG
Đại diện Jujitsu (trái) trao Giấy chứng nhận Nhà phân phối chính thức cho công ty ADG.

"Công ty ADG với thế mạnh 17 năm đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam tin tưởng rằng sẽ cùng với hãng đưa sản phẩm Fujitsu lên vị trí dẫn đầu thị trường", bà Thủy nhấn mạnh.

Ngoài sản phẩm Fujitsu, ADG còn nhập khẩu và phân phối sản phẩm CNTT của các hãng khác như Dell, Riello, Eaton, AMP, Cisco, Honeywell, Zyxel và là nhà sản xuất các sản phẩm Comrack.

Được biết, sự kiện tương tự cũng sẽ được công ty ADG tổ chức tại TP.HCM và Đà Nẵng lần lượt trong hôm nay 5/11 và ngày mai 6/11.

Trong thời gian từ 1/10/2015 đến hết 31/1/2016, khách hàng mua sản phẩm máy chủ Fujitsu do ADG nhập khẩu và phân phối sẽ được tặng quà là thẻ mua hàng siêu thị, chi tiết như sau:
  • Thẻ mua hàng siêu thị trị giá 500.000 đồng đối với dòng 1 socket.
  • Thẻ mua hàng siêu thị trị giá 1.000.000 đồng đối với dòng 2 socket.

Từ khóa: blade server, giải pháp doanh nghiệp, Hồng Nhân, máy chủ, máy chủ ảo, Server