Giải pháp hạ tầng kỹ thuật số LeGrand ra mắt

(PCWorldvn) Tập đoàn Legrand ngày 30/6 chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam loạt sản phẩm mới như UPS, hệ thống cáp cấu trúc, tủ rack SJ, giải pháp thiết bị điện dành cho trung tâm dữ liệu, bệnh viện, văn phòng.

Hãng Legrand và nhà phân phối QD.TEK lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm, thiết bị điện dân dụng như ống nhựa PVC-Link, công tắc, ổ cắm, hộp âm sàn pop-up và máng lưới cablofil.

Đây là những sản phẩm thường được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn cho các dự án do có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu đặt ra cho thị trường thiết bị điện dân dụng như khách sạn, trung tâm thương mại và trong lĩnh vực công nghiệp. 

UPS và các thiết bị điện của Legrand
Nhà phân phối sản phẩm Legrand tại Việt Nam là công ty QD.TEK còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn giải pháp, hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ giám sát triển khai, bảo hành sản phẩm… nhằm đảm bảo hạ tầng điện an toàn, thẩm mỹ, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, và góp phần đảm bảo đầu tư bền vững cho doanh nghiệp.

Từ khóa: Back-UPS, bộ lưu điện UPS, Legrand