Cơ hội mua gaming gear SteelSeries phân phối chính hãng giá ưu đãi

Nhân sự kiện chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm thương hiệu SteelSeries, Công ty TNHH Khải Thiên (KTC) mở chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ khi mua chuột và tai nghe của thương hiệu gaming gear nổi tiếng này.

SteelSeries tính đến thời điểm hiện tại có lẽ đã là thương hiệu quá quen thuộc với game thủ và người dùng yêu thích công nghệ máy tính. Những món phụ kiện game do SteelSeries sản xuất cũng nhận được ít nhiều đánh giá tốt từ giới công nghệ và chất lượng sản phẩm đủ sức cạnh tranh với những nhà sản xuất gaming gear khác trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường hiện tại vẫn còn khá ít những món phụ kiện game thủ thương hiệu SteelSeries được phân phối chính hãng và chính điều này đã khiến gamer không có nhiều lựa chọn.

May mắn là Công ty TNHH Khải Thiên (KTC) mới đây đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm SteelSeries, mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn tin cậy hơn với thương hiệu gaming gear huyền thoại. Để đánh dấu cột mốc trở lại của SteelSeries, KTC còn mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mua gaming mouse Steelseries Rival 110 tặng mousepad Steelseries QCK mini.

Game thủ yêu thích thể loại game FPS (Player unknown battleground, CSGO vv….) còn có cơ hội sắm cho mình tai nghe chơi game chuyên dụng SteelSeries Arctis 3 và Arctis 5 với mức giá khá hấp dẫn. Cụ thể hơn, SteelSeries Arctis 3 có giá bán hiện tại chỉ 1,79 triệu đồng (giảm 500.000 đồng), SteelSeries Arctis 5 cũng được giảm 600.000 đồng từ mức 3,09 triệu đồng xuống còn 2,49 triệu đồng.

Đại diện KTC cũng cho biết thêm sẽ tổ chức nhiều chương trình hoạt động cộng đồng dành cho fan Steelseries trong thời gian sắp tới.

Từ khóa: công nghệ giải trí, game thủ, gaming gear, KTC, Mai Hoa, phần cứng game, phụ kiện game thủ, SteelSeries