SteelSeries giới thiệu bàn phím cơ Apex M750

Mẫu bàn phím cơ SteelSeries Apex M750 có thiết kế full-sized, đèn LED RGB lung linh cùng khả năng cấu hình linh hoạt song giá bán của sản phẩm không hề rẻ.

SteelSeries từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với giới game thủ cũng như người dùng máy tính. Mới đây, SteelSeries đã chính thức giới thiệu thêm mẫu bàn phím cơ Apex M750 sử dụng switch do chính hãng này sản xuất mang lại cho người dùng yêu thích thương hiệu này thêm nhiều lựa chọn.

Về cơ bản, SteelSeries Apex M750 cũng được thiết kế theo “phom” chuẩn 104 phím và đầy hấp dẫn bởi hệ thống đèn nền LED RGB có thể thiết lập hàng loạt chế độ đèn khác nhau. SteelSeries Apex M750 cũng rất cứng cáp nhờ sử dụng khung xương nổi là vật liệu nhôm 5000 Series. Tuy nhiên, điểm khác biệt của SteelSeries Apex M750 chính là sản phẩm không sử dụng switch của Cherry hay những thương hiệu khác quen thuộc mà thay vào đó là switch “cây nhà lá vườn” QX2.

SteelSeries Apex M750

SteelSeries cho biết chủng loại switch QX2 mà Apex M750 sử dụng đã được nâng cấp hơn nhiều cho với thế hệ switch QX1 trước đây. Cụ thể, SteelSeries QX2 trên bàn phím cơ Apex M750 đã được nâng cấp lên hành trình dài hơn, điểm kích hoạt đạt mức 2mm. Hành trình khi phím “chạm đáy” cũng được nâng từ mức 3mm lên mức 4mm hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái hơn chút đỉnh. Không chỉ vậy, thay vì sử dụng phần housing của từng switch “đặc” kín, Apex M750 đã có thiết kế housing trong suốt giúp tán xạ ánh sáng đèn LED tốt hơn. Nhìn chung, có thể xem SteelSeries QX2 như là một bản sao từ switch Cherry MX. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cả 2 thế hệ switch QX1 và QX2 đều là dạng linear.

Hiện tại, SteelSeries Apex M750 có giá bán ở mức 140 USD.
 

Từ khóa: bàn phím cơ, game thủ, gaming gear, Mai Hoa, phụ kiện game, SteelSeries, SteelSeries Apex M750