PNY giới thiệu loạt sản phẩm mới dành cho game thủ

Các dòng sản phẩm chơi game của PNY sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn, từ giá cả phải chăng đến cao cấp nhất.

Theo lộ trình, PNY sẽ chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới vào nửa cuối năm 2017. Phân loại sản phẩm sẽ bao gồm card đồ họa, SSD và các sản phẩm bộ nhớ hứa hẹn manh lại lợi thế cạnh tranh cho game thủ dùng PC.

Trong nhóm sản phẩm card đồ họa, PNY sẽ giới thiệu những sản phẩm mới thuộc dòng NVIDIA GeForce GTX 10 Series, từ những mẫu thuộc dòng sản phẩm GT 730 PCI-E 2.0 có cấu hình trung bình vừa vặn cho hầu hết kích thước thùng máy. PNY hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng bằng cách tăng tốc tất cả bằng dòng sản phẩm XLR8 vốn cũng được thiết kế theo kiến trúc Pascal mới nhất, có hiệu năng cao thích hợp những game thủ yêu thích giải trí VR và 4K.

PNY hứa hẹn khuấy động làng thiết bị phần cứng chơi game vào nửa cuối năm 2017.

Bên cạnh nhóm sản phẩm card đồ họa, PNY cũng sẽ tung ra thị trường những dòng bộ nhớ RAM máy tính có hiệu suất cao, độ trễ thấp, mức tiêu thụ điện năng thấp cùng các thiết lập ép xung cực cao. Đơn cử là các đại diện như Anarchy DDR3 1866MHz (PC3-14900) CL10 (BLUE) với phiên bản 16GB (2 x 8GB), Anarchy X DDR3 2400MHz (PC3-19200) CL11 (RED) 16GB (2 x 8GB).

Riêng với dòng sản phẩm SSD, PNY khẳng định tăng tốc đáng kể khởi động đồng thời giảm thiểu đáng kể thời gian chờ tải game cả khi chơi những tựa game nặng, mới nhất trên PC. Bên cạnh đó, PNY cũng cung cấp cả những sản phẩm có hiệu năng cao và mức tiêu thụ điện thấp như CS2030 M.2 PCIe NVMe (dung lượng 240GB/480GB). Riêng PNY SSD Elite Portable (dung lượng lưu trữ lên đến 480GB) với kết nối USB 3.0 (tốc độ truyền dữ liệu 480MB/s) và thiết kế vỏ nhôm thời trang thích hợp cho người dùng đang kiếm tìm một sản phẩm lưu trữ dự phòng tốc độ cao. Cũng theo PNY, dòng sản phẩm SSD PNY đều được chứng nhận đảm bảo đáp ứng các tiêu chí chất lượng, độ tin cậy và độ bền cao nhất.
 

Từ khóa: card đồ họa, game thủ, gaming gear, Hồng Oanh, NVIDIA, Pascal, phụ kiện game thủ, PNY, ssd, thiết bị lưu trữ