Cherry giới thiệu bàn phím cơ MX Board 1.0 TKL

Nhỏ gọn, nhiều tính năng tối ưu cho game cùng các tùy chọn phiên bản switch hàng hiệu Cherry MX là những đặc điểm hấp dẫn của mẫu bàn phím cơ MX Board 1.0 TKL.

MX Board 1.0 TKL là mẫu bàn phím cơ được Cherry sản xuất theo “phom” nhỏ gọn đặc trưng của thiết kế tenkeyless vốn không còn cụm phím số truyền thống. Với kiểu dáng nhỏ gọn này, mẫu bàn phím cơ Cherry MX Board 1.0 TKL đương nhiên giúp tiết kiệm diện tích sử dụng hơn và đồng thời cũng dễ dàng mang theo bên mình khi cần.

Tuy trông nhỏ gọn, đơn giản, nhưng MX Board 1.0 TKL được Cherry ưu ái ứng dụng đầy đủ những tính năng phục vụ nhu cầu giải trí với game như N-Key rollover, 100% Anti-ghosting, đồng nghĩa với việc game thủ có thể dễ dàng kết hợp cùng lúc nhiều phím và độ trễ của bàn phím đương nhiên cũng rất nhỏ. MX Board 1.0 TKL cũng được Cherry trang bị nút chức năng vô hiệu phím Windows. Mặt đế bàn phím cũng được tăng cường các chân cao su chống trượt và một chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng rất hữu ích đó chính là khả năng tùy chỉnh góc nghiêng đến 3 cấp độ.

Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, Cherry MX Board 1.0 TKL đương nhiên hỗ trợ đầy đủ tùy chọn kiểu switch cơ tùy Cherry MX tùy theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Điểm chung giữa các phiên bản chính là các ký tự trên keycap được khắc laser tinh xảo và cũng được tích hợp đèn nền LED màu trắng.

Một số hình ảnh bàn phím cơ Cherry MX Board 1.0 TKL:

Từ khóa: bàn phím cơ, Cherry, game thủ, gaming gear, Mai Hoa, phụ kiện game thủ