Dell giới thiệu PC chuyên game Alienware Area 51

Bên cạnh mẫu desktop chuyên game Alienware Area 51 với tùy chọn bộ xử lý Intel Skylake-X, Dell còn giới thiệu những mẫu màn hình cao cấp và loạt phụ kiện phục vụ giới game thủ chuyên nghiệp.

Dell trong khuôn khổ triển lãm E3 2017 vừa chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới hướng đến nhóm khách hàng là giới game thủ. Trong loạt sản phẩm mới này, Alienware Area 51 là mẫu PC gây nhiều sự chú ý bởi sản phẩm trang bị phần cứng thế hệ mới hứa hẹn đủ sức làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Alienware Area 51 có 2 tùy chọn cấu hình khác nhau về bộ xử lý . Cụ thể, người dùng có thể lựa chọn giữa phiên bản Alienware Area 51 trang bị bộ xử lý AMD Threadripper 16 nhân 32 luồng, hoặc tùy chọn sử dụng bộ xử lý Skylake-X (Core i7 hoặc Core i9) hấp dẫn bởi mức xung nhịp 4,5GHz và thiết kế 10 nhân vừa được Intel giới thiệu gần đây. Dell còn cung cấp tùy chọn Alienware Area 51 trang bị đồ họa AMD RX580 hoặc đồ họa kép NVIDIA (lên đến 2 card GTX 1080 Ti) hứa hẹn tăng cường tối đa sức mạnh giải trí với game cũng như thực tế ảo.

Dell Alienware Area 51.

Mẫu PC chuyên game khủng Alienware Area 51 này đương nhiên tương thích tốt với RAM DDR4 (hỗ trợ XMP, mở rộng 64GB), SSD M.2. Tiếc là các chi tiết khác về cấu hình cụ thể của từng phiên bản Alienware Area 51 vẫn chưa được Dell tiết lộ.

Bên cạnh mẫu PC chuyên game Alienware Area 51, Dell cũng giới thiệu cả mẫu màn hình 25 inch Full HD hứa hẹn vừa vặn cho cả game thủ yêu thích dòng card đồ họa AMD cũng như NVIDIA. Mẫu màn hình chuyên game Alienware thế hệ mới này cũng hỗ trợ tần số quét đạt mức 240Hz, thời gian đáp ứng siêu tốc, 1ms và có giá bán từ 499 USD đến 699 USD.

Màn hình chuyên game Alienware và bộ sưu tập chuột bàn phím chơi game mới của Dell.

Giới game thủ đang kiếm tìm cho mình những bộ gear cũng có thể chọn cho mình một trong hai mẫu bàn phím Advanced Gaming Keyboard và Pro Gaming Keyboard của Dell. Về cơ bản phiên bản “Pro” hỗ trợ đèn nền LED RGB, nút điều tiết âm lượng trông khá hấp dẫn và tiện lợi. Dell cũng cung cấp cả 2 mẫu chuột chuyên game mới là Advanced Gaming Mouse và Elite Gaming Mouse với thiết kế cho phép thay đổi phần grip linh hoạt, 13 nút chức năng có thể tái lập trình thích hợp cho thể loại game MMOs. Bộ đôi chuột chơi game Advanced Gaming Mouse và Elite Gaming Mouse của Dell hiện đã sẵn sàng lên kệ với giá bán lần lượt ở mức 49,99 USD và 89,99 USD. Hai mẫu bàn phím Advanced Gaming Keyboard và Pro Gaming Keyboard có giá bán lần lượt là 199,99 USD và 89,99 USD.

Riêng mẫu PC chuyên game phiên bản dùng bộ xử lý AMD sẽ được mở bán từ ngày 27/7. Phiên bản Dell Alienware Area 51 sẽ được mở bán từ ngày 22/8. Giá bán các phiên bản này hiện vẫn chưa được Dell công bố.
 

Từ khóa: Alienware Area 51, Dell, Dell Alienware, gaming gear, Mai Hoa, màn hình, máy tính chơi game, PC chuyên game