Asus ra mắt tai nghe Cerberus V2 và bàn phím cơ Cerberus Mech RGB

Cả 2 sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cao cấp về chất lượng âm thanh và độ chính xác khi thao tác khi chơi game.

Cerberus V2 là tai nghe chuyên game của Asus tiếp nối sau bản Cerberus V1, được trang bị củ loa đời mới Asus Essence, có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh nguyên sơ, chân thực. 

Tai nghe chuyên game Asus Cerberus V2.

So với Cerberus V1, kích cỡ củ loa của Cerberus V2 được thu gọn từ 60mm xuống còn 53mm, cho độ động âm thanh tốt hơn, âm thanh phong phú và tự nhiên hơn. Mặt khác, đệm tai bản V2 cũng lớn hơn bản V1 đến 30%, cung cấp hiệu năng cách âm tốt hơn 50%.

Ngoài ra, jack 3,5mm (loại 4 cực) trên Cerberus V2 cũng được thiết kế cho phép người dùng sử dụng tai nghe cho cả thiết bị di động hiện nay. Tựa như những sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm cũng được trang bị đầu chuyển để sử dụng tai nghe trên PC hay máy tính xách tay.

Cặp đôi sản phẩm chuyên game mới của Asus.

Được Asus trang bị vòm chụp đầu bằng thép không gỉ, cùng đệm đầu bọc da cao cấp êm ái, tai nghe chuyên game Cerberus V2 rất lý tưởng cho những buổi chơi game và nghe nhạc trong thời gian dài. 

Cerberus V2 có sẵn 3 tùy chọn màu gồm đỏ-đen, xanh-đen, và lục-đen, phù hợp với nhiều phong cách chơi game khác nhau.

Trong khi đó, Cerberus Mech RGB là mẫu bàn phím cơ chuyên game đầu tiên của dòng bàn phím Cerberus, được trang bị switch Kailh có tuổi thọ lên tới 70 triệu lần nhấn.

Bàn phím cơ chuyên game Asus Cerberus Mech RGB.

Mỗi phím trên Cerberus Mech RGB đều được trang bị đèn nền RGB có thể tinh chỉnh riêng biệt với hàng triệu màu sắc khác nhau, mang đến một trải nghiệm chơi game đặc sắc khi làm tăng cá tính và phong cách cá nhân của game thủ.

Bàn phím cơ Cerberus Mech RGB còn được Asus trang bị các cụm phím macro chuyên dụng. Hơn thế, thông tin phím macro được lưu trữ ngay trên bàn phím nên tiện sử dụng khi gắn vào những PC khác nhau.

Từ khóa: bàn phím chơi game, gaming gear, gaming keyboard, Hồng Linh, phần cứng game, tai nghe chơi game