PC đọ dáng tại The Beauty Of X Power 2018 – Sắc Màu Sáng Tạo

Khách tham dự đã phải trầm trồ thán phục khi thưởng lãm nhiều loại thùng máy được trang trí rất bắt mắt theo các tông màu khác nhau, với những phong cách rất độc đáo.

Ngày 22/12/2018, loạt PC bắt mắt đã được triển lãm tại sự kiện The Beauty Of X Power 2018 – chủ đề Sắc Màu Sáng Tạo (dành cho khu vực TP.HCM). Rất đông các bạn trẻ đã đến tham dự sự kiện để được tận mắt chiêm ngưỡng những cỗ máy hầm hố được thiết kế riêng chuyên dùng cho game thủ hoặc người dùng cao cấp.

Đó cũng chính là những sản phẩm nổi bật của các đơn vị cung cấp linh kiện high-end nổi tiếng như BP Store, GearVN, Tân Doanh, TechGuru… 

Sau loạt bình chọn từ khách tham dự và sự bình xét của Ban giám khảo, giải Nhất đã thuộc về chiếc máy 1000KG RGB (mã số dự thi: RGB10) của BP Store.

Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về chiếc máy Sắc Màu (mã số dự thi: RGB09) và chiếc máy HORDE (mã số dự thi: Mono03) cùng của Modding Cafe.

Như vậy, sức hấp dẫn từ dải màu đa sắc RGB lung linh đã chiếm 2 vị trí cao nhất ở sự kiện The Beauty Of X Power 2018 – Sắc Màu Sáng Tạo. Tuy Monochrome chỉ chiếm vị trí thứ ba nhưng đây là yếu tố cho thấy nhóm màu đơn sắc vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng những người mê cái đẹp.

Sự kiện The Beauty of X Power dành cho khu vực Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2018 tới đây, cũng với sự đồng hành của ASUS, GIGABYTE, Western Digital, Corsair, Thermaltake và Samsung V-Nand SSD.

Từ khóa: Hoàng Kim, Intel