Chuyện nhà tôi: Mẹ già còn ở trên Phây?

Phây (tức Facebook) có gây nghiện không nhỉ? Sao có người vừa làm việc vừa thỉnh thoảng ngó Phây, luôn để tình trạng đăng nhập suốt ngày. Đêm nào khó ngủ, thử mà xem, chả có giờ nào trên đó không có người sáng đèn đang thức.

Cùng với Chuyện nhà tôi: Mẹ già còn ở trên Phây?, mời quý độc giả tìm mua và đón đọc bộ sách Chuyện nhà tôi: Bao giờ bước tới bờ vui? của tác giả Nguyễn thị Ngọc Hải vừa được Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành.

Sách kể nhiều hiện tượng trong đời sống và tâm lý hiện đại, các tình huống trong cư xử ở gia đình và xã hội, những suy nghĩ, lý sự đúng sai.

Có 4 phông nền cho các câu chuyện trớ trêu xung quanh ảnh hưởng thời Internet, thời trang, tình huống xã hội, quan hệ gia đình. Bạn sẽ thấy chính bản thân mình trong đó, đã gặp ở đâu đó, mà trong nhịp sống gấp gáp, đã không để ý để… mỉm cười.

Tác giả đã dùng những tên gọi sâu sắc và hình tượng về các chuyện này là “những chấn thương tâm lý hiện đại” hay “Sốc văn hóa”.

Phần lớn những câu chuyện được nêu trong sách là cách cư xử của nhiều người trong gia đình, bè bạn rất đa diện, đồng thời được trình bày với nụ cười nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Và đặc biệt, tất cả đều rất ngắn.

Quý bạn đọc có thể đặt mua sách trực tuyến tại đây với cuốn Chuyện nhà tôi - Bao giờ bước tới bờ vui?, tại đây với cuốn Chuyện nhà tôi - Mẹ già còn ở trên phây?

Hai đầu sách này cũng sẽ được giới thiệu và trưng bày tại Hội Sách TP.HCM 2018 diễn tại Công Viên Lê Văn Tám, Võ Thị Sáu, Quận 1 từ ngày 19/3 đến 25/3/2018.

Từ khóa: Facebook, mạng xã hội, Sách hay, sách hay nên đọc, Tố Như