Riot Games vinh danh đội Liên Minh Huyền Thoại GIGABYTE Marines

Trong tổng số 24 đội sẽ tham dự Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017, Việt Nam có đến 2 đại diện là GAM và Young Generation.

Riot Games sáng 6/9/2017 trình chiếu đoạn phim tài liệu về GIGABYTE Marines (GAM) - đội thể thao điện tử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vừa hạ gục Ascention Gaming (vô địch Thái Lan) tại vòng loại khu vực. Đoạn phim giới thiệu về các thành viên GAM và điểm lại hành trình đến với Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017 của đội eSport này.

Ông Chris Trần – Giám đốc điều hành Riot Games tại Việt Nam cho biết GAM là hy vọng lớn nhất của giới hâm mộ Việt tại Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017 với lối chơi táo bạo và không khoan nhượng. Bên cạnh đó, ông Chris Trần cũng đánh giá rất cao tiềm năng thể thao điện tử ở nước ta, tạo ra rất nhiều cơ hội cho các ngành kinh doanh và quảng cáo.

Đội GAM giao lưu cùng báo giới.

Theo lịch trình của Riot Games, vòng khởi động và vòng bảng Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017 sẽ diễn ra từ 23/9-15/10 tại Vũ Hán (Trung Quốc). Hai vòng tứ kết và bán kết sẽ diễn ra 19-29/10 tại Quảng Châu và Thượng Hải(Trung Quốc). Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Mang nhiều hy vọng của các fan Việt, Tinikun – huấn luyện viên GAM khẳng định mục tiêu thấp nhất của đội tại Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017 là tiến vào tứ kết. 

Từ khóa: eSport, Hồng Linh, Liên Minh Huyền Thoại, thể thao điện tử