Clan The Wild nhắm đến chinh phục mobile eSport

Tuy đa số thành viên có tuổi đời còn rất trẻ nhưng thành phần chủ chốt của The Wild lại có nhiều kinh nghiệm thi đấu thể thao điện tử quốc tế (World of Tanks, World of Warships).

Ban quản trị clan The Wild ngày 9/7/2017 tổ chức buổi offline đầu tiên sau 3 tháng được thành lập nhằm ra mắt chính thức, đồng thời tạo cơ hội giao lưu và tăng thêm tính gắn kết cho các thành viên. Clan được tạo dựng bởi một số game thủ đang tham gia tựa game bắn súng di động Tập Kích. Hiện tại, The Wild có 3 đội (team) thi đấu là Scorpion, Tiger và Phoenix.

Tại buổi offline, bạn Phạm Nhật Luân – chủ clan The Wild cho biết ban quản trị The Wild xác định sẽ đưa trò chơi Tập Kích phát triển và vượt trội hơn những tựa game mobile khác. Theo đó, ban quản trị kiên quyết không chấp nhận việc sử dụng hack/mod trong game và sẽ mạnh tay bài trừ những thành viên chơi gian lận nhằm chung tay góp phần thúc đẩy mobile eSport Việt Nam phát triển.

Để tạo dựng phong cách chuyên nghiệp và vươn lên trước những clan chơi Tập Kích đã thành lập từ lâu, ban quản trị The Wild chú trọng công tác chiêu mộ thành viên mới từ nhiều thể loại game, chắt lọc thành viên để bổ nhiệm vị trí nhằm cải thiện thứ hạng của clan. Bên cạnh đó, The Wild cam kết tham dự các giải đấu thể thao điện tử do nhà phát hành VTC tổ chức, trước mắt là giải đấu VPL diễn ra vào tháng 8/2017. Ngoài ra, ban quản trị cũng sẽ tổ chức ít nhất 1 giải nội bộ mỗi tuần để tạo cảm hứng cho thành viên.

Trong buổi offline đầu tiên, clan The Wild cũng tổ chức một giải thi đấu Tập Kích giao hữu với một số clan khác. Phần thưởng tinh thần cao nhất của giải này là chiếc áo thủ môn có chữ ký của nhiều cầu thủ U22 Việt Nam (dự SEA Games 29).

Từ khóa: eSport, Hồng Linh, thể thao điện tử