Game mobile Chiến Tank Huyền Thoại chào đón game thủ thử nghiệm Alpha Test

Chiến Tank Huyền Thoại bắt đầu giai đoạn Alpha Test trong 5 ngày từ ngày 12-16/05/2017 với rất nhiều hoạt động sôi nổi và quà tặng hấp dẫn trong game thông qua các sự kiện trên Fanpage và website.

Hiện trên Fanpage game di động Chiến Tank Huyền Thoại có rất nhiều hoạt động để game thủ tham gia và nhận quà tặng như như Sự kiện Quân Đoàn, Đoán tên chiến tank, Chỉ huy loan tin nhận giftcode, Share tin CBT nhận quà, Điểm danh đội hình…

Còn tại website, trong thời gian diễn ra Alpha Test, game thủ sẽ nhận được một phần quà tương ứng cho mỗi lần báo danh hằng ngày. Đặc biệt, nếu báo danh đủ 5 ngày thì game thủ sẽ nhận được một phần quà "hot" và cực kỳ hấp dẫn chính là chiếc chiến xa hoàng kim trong game.

Như PC World Vietnam từng thông tin, với số lượng hơn 106 mẫu xe tăng tiêu biểu trong Chiến Tank Huyền Thoại, game thủ có thể thoải mái chọn lựa, nâng cấp từ những vật phẩm hỗ trợ nhằm đưa ra đội hình tăng hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mở khóa những vị tướng tài danh khắp nơi trên thế giới để thêm sức hỗ trợ trong những lúc giao tranh ác liệt.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện với những nội dung như: viễn chinh, phó bản, đánh boss thì điểm hấp dẫn nhất của Chiến Tank Huyền Thoại chính là nằm ở chế độ đối kháng PvP.

Đại diện ME Mobile khẳng định nhà phát hành này đã chuẩn bị sẵn hơn 300 chiến trường với rất nhiều chủng loại tăng thiết giáp có thể tham gia chiến đấu cùng lúc. Hơn thế nữa, game thủ có thể kết đồng minh với người chơi khác trong trường hợp có sự chênh lệch quá lớn giữa tương quan lực lượng các bên.

Đồ họa cũng là một điểm cộng lớn cho Chiến Tank Huyền Thoại và sẽ rất thiếu sót nếu không đề cập đến yếu tố này. Với việc áp dụng áp dụng công nghệ Unity 3D, những khung cảnh trong game trở nên sống động và hết sức chân thật, hệt như chính game thủ đang tham gia vào một chiến trường thật sự.

Bên cạnh đó, Chiến Tank Huyền Thoại còn có những tính năng quen thuộc như nâng cấp tăng, tiếp tế vận chuyển lương thực ra chiến trường, skin xe… Nhưng điều làm game thủ thấy thích thú nhất đó là hệ thống quân hàm bởi đó là sự ghi nhận chiến tích sau những trận đánh vang dội, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Game thủ có thể tham gia Chiến Tank Huyền Thoại trên các thiết bị di động cài iOS hoặc Android. 

Từ khóa: game mobile, game online, game trực tuyến, Hồng Oanh, ME Mobile, trò chơi trực tuyến