Game mobile Chiến Tank Huyền Thoại mở cửa thử nghiệm từ 12/5/2017

Tái hiện những trận đánh kịch tính nhất ở Thế chiến II, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ mang đến trải nghiệm thú vị với hơn 106 mẫu xe tăng và nhiều đội hình chiến đấu.

Nhà phát hành ME Mobile cho biết sẽ mở cửa thử nghiệm tựa game mang tên Chiến Tank Huyền Thoại trong thời gian từ ngày 12-16/5/2017.

Game mobile Chiến Tank Huyền Thoại.

Đến với game mobile Chiến Tank Huyền Thoại, game thủ sẽ được trải nghiệm chiến trường khốc liệt của Thế chiến thứ 2 với hơn 106 mẫu xe tăng được chia thành 5 chủng loại. Tất cả đều là những mẫu chiến xa tiêu biểu nhất trên thế giới.

Trong quá trình chơi, game thủ từng bước nâng cấp đội hình tăng thiết giáp trở nên mạnh hơn, và thậm chí game thủ còn có thể cho người chơi khác thuê.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Chiến Tank Huyền Thoại còn mang đến hơn 300 chiến trường PvP hoành tráng với 3 đội hình tăng tham gia cùng lúc. Thêm vào đó, game có nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn để game thủ khám phá như Quân đoàn chiến, Tranh đoạt chỉ huy, Diệt BOSS vượt ải.

Là một trò chơi mang đậm tính chiến thuật nên Chiến Tank Huyền Thoại đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán nhanh nhạy trong trận đánh để giành thắng lợi.

Từ khóa: game mobile, game online, game trực tuyến, Hồng Oanh, ME Mobile, trò chơi trực tuyến