FoxXray ExoticStar: chuột quang chơi game phong cách lạ

Với dáng vẻ lạ kỳ, FoxXray ExoticStar như một chiếc tàu vũ trụ nằm sừng sững trên mặt bàn, sẵn sàng bay vào không gian game rộng lớn.

Xét tổng thể thì chuột chơi game FoxXray ExoticStar có kết cấu cân đối cả 2 bên, thon gọn trong lòng bàn tay theo kiểu thiết kế Ergonomic với kích thước 125x73x43mm. Bởi thế, những người thuận tay trái vẫn có thể sử dụng chuột rất tốt nhưng có thể sẽ cần vô hiệu 2 nút Backward và Forward để tránh bị cấn.

Ở 2 mặt hông, FoxXray ExoticStar có phần nhựa “nở hậu” hơi nhô ra để đỡ ngón cái và ngón áp út, qua đó giúp tay tựa hẳn vào thân chuột khi sử dụng. Nhờ vậy, game thủ sẽ dễ dàng thực hiện thao tác lắc chuột bằng cách xoay cổ tay hoặc nâng lên, nhấc xuống.

Tuy nhiên, bộ khung nhựa cứng lại khiến FoxXray ExoticStar nặng đến 150g, gấp rưỡi chuột chơi game Cougar Minos X3.

Bù lại, FoxXray ExoticStar có dáng vẻ lạ mắt bởi cách trang trí có phần cầu kỳ và lớp nhựa cực bóng.

Cụ thể, phần mặt trước của chuột tạo cảm giác như dạng tàu vũ trụ “cứng cựa”. Ở mặt thân trên và 2 bên hông chuột được nhà sản xuất khéo léo “khoét” khe để ánh đèn LED phát sáng ra ngoài. Phần đầu cắm USB 2.0 của chuột cũng được mạ vàng để chống oxi hóa.

FoxXray ExoticStar có đến 7 nút bấm cùng 1 bánh xe cuộn. Với phần mềm đi kèm, game thủ có thể tinh chỉnh công năng từng phím bấm, hỗ trợ chơi game thuận tiện hơn.

Tuy là sản phẩm nhắm đến giới game thủ nhưng FoxXray ExoticStar hỗ trợ 4 nấc chuyển DPI khá lạ là 1.000, 1.500, 2.000 và 2.500. Do vậy, game thủ sẽ cần thời gian để quen thao tác trước khi dấn thân “chinh chiến” bất kỳ trò chơi nào bởi tốc độ “quơ” chuột không nhanh lẹ bằng những sản phẩm có DPI từ 3.200 trở lên.

Giá tham khảo: 500.000 đồng. 

Từ khóa: chuột chơi game, chuột máy tính, FoxXray, gaming gear, gaming mouse, Hồng Linh, phần cứng game