Samsung ra mắt màn hình cong CFG70 chuyên game

Màn hình CFG70 được trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh chấm lượng tử Quantum dot nên cho trải nghiệm hình ảnh sống động, rực rỡ đa sắc phù hợp với nhiều thể loại game.

Samsung ngày 23/4/2017 tổ chức buổi giới thiệu CFG70 - màn hình máy tính cong đầu tiên trên thế giới dành cho giới game thủ.

Hai phiên bản CFG70 24 inch và 27 inch mà Samsung giới thiệu lần này có độ cong đến 1800R, hỗ trợ độ phân giải Full HD (1.920x1.080), sử dụng tấm nền màn hình VA, có khả năng phản hồi cực nhanh chỉ 1ms và tần số quét đạt đến 144Hz.

Màn hình chuyên game Samsung CFG70 có chân đế kép và về cơ bản thì đây là mẫu thiết kế “gập đôi” chân đế rất tiện dụng, giúp game thủ linh hoạt điều chỉnh màn hình ngang dọc tùy thích, tạo cảm giác thoải mái suốt quá trình chơi game.

Đáng lưu ý là độ cong của Samsung CFG70 được thiết kế tối ưu nhằm tạo thành tổ hợp 3 màn hình, giúp game thủ có góc nhìn rộng hơn, quan sát dễ hơn trong những trò chơi đòi hỏi yếu tố “nhanh tay lẹ mắt” như bắn súng hoặc đua xe.

Ngoài ra, CFG70 còn có các chế độ như Eye Saver Mode và Flicker Free, giúp giảm thiểu những tác hại đến mắt của game thủ.

Đại diện Samsung cho biết, màn hình chuyên game CFG70 có giá bán lẻ dự kiến ở mức 9,99 triệu đồng (phiên bản 24 inch) và 12,99 triệu đồng (phiên bản 27 inch).

Từ khóa: gaming gear, Hồng Linh, màn hình chơi game, màn hình cong, phần cứng game