Chuột game Cougar 250M: độc, lạ, giá bình dân

Có kiểu dáng được thiết kế nhằm tối đa hóa sự thoải mái, Cougar 250M phù hợp cho cả người thuận tay phải lẫn người thuận tay trái trong trải nghiệm game dù mang hình thể khác lạ.

Cụ thể, vị trí 2 nút Backward và Forward thay vì cùng ở bên trái như thường lệ thì ở chuột game Cougar 250M lại được nhà sản xuất Cougar chia đều sang 2 bên. Vì thế, người dùng tay trái có thể tùy chỉnh công năng của các nút trên 250M để sử dụng y hệt như người thuận tay phải. Tuy nhiên, những ai có thói quen tựa ngón áp út vào má phải của chuột sẽ phải hết sức thận trọng khi thao tác kẻo nhấn nhầm nút Backward.

Ở 2 bên má trái và phải, Cougar trang bị tấm lót cao su tổ ong mềm cho 250M nhằm tạo ma sát cho ngón tay tương tự như chuột chơi game Minos X3.

Ưu điểm của Cougar 250M là tuy giá bán không cao song vẫn có đầy đủ tính năng y hệt những mẫu chuột cao cấp “bạc triệu” như dùng switch Omron (tuổi thọ khoảng 5 triệu lần nhấn), có thể thiết lập từng 6 nút chuột và tùy biến màu đèn nền RGB (16,8 triệu màu). Bên cạnh đó, những thiết lập mà game thủ đã tùy biến đều có thể được lưu trữ vào bộ nhớ tích hợp của chuột và mang đi sử dụng ở bất cứ đâu.

Trang bị cảm biến quang học chuyên game ADNS-3050, Cougar 250M đạt tỷ lệ lấy mẫu (polling rate) tới 1.000MHz và thời gian đáp ứng chỉ 1ms nên gần như là phản ứng tức thời với những nút bấm ra lệnh trên chuột, cho phép game thủ thực hiện chính xác nhiều thao tác phức tạp một cách nhanh chóng ngay cả trong những trò chơi bắn súng cần tốc độ phản ứng cực nhanh – chuẩn.

Với trọng lượng chưa đến 100g, Cougar 250M nhẹ nhàng lướt nhanh trên bề mặt tấm lót chuột. Thêm vào đó, chuột có khả năng thay đổi tức thời (on-the-fly) độ nhạy từ 500-4.000DPI (có 6 nấc) cho phép game thủ thoải mái thay đổi trải nghiệm game trên nhiều màn hình, kể cả màn hình 4K góc cực rộng. Mặt khác, thông qua phần mềm Cougar UIX System, game thủ tùy ý điều chỉnh các mức DPI, tốc độ phản ứng, tốc độ nhấn nút chuột theo sở thích và thói quen của mình.

Bên cạnh tông màu cam đậm nổi bật trên nền trắng, Cougar 250M còn có dây cáp dài 1,8m được bện chống cắt nên bền không thua gì những sản phẩm chuột chơi game đắt tiền. Thêm vào đó, với kiểu dáng lạ lẫm và nhiều tính năng cao cấp, Cougar 250M chắc chắn thích hợp với những game thủ đang tìm kiếm sự độc đáo riêng.

Sản phẩm hiện được bán tại Tân Doanh ở mức giá 550.000 đồng.  

Từ khóa: chuột chơi game, Cougar, gaming gear, Hồng Linh, phần cứng game, Tân Doanh