Bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy FPS về VN, giá 2,68 triệu đồng

Không chỉ cho khả năng tiếp xúc chính xác bằng Cherry MX Blue, bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy FPS còn có thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng dành cho game thủ mê thể loại bắn súng FPS.

Kết hợp với khung hợp kim thép chắc chắn, bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy FPS sử dụng switch Cherry MX Blue (đạt tuổi thọ 50 triệu lần nhấn), đèn LED nền Hyper X màu đỏ với 6 chế độ ánh sáng (có cả chế độ tuỳ chọn) có khả năng đáp ứng nhu cầu chơi game bắn súng FPS cường độ cao, giúp game thủ đạt thành tích cao nhất có thể.

Đáng lưu ý là kích thước của HyperX Alloy FPS được thu gọn theo kiểu thiết kế tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ chức năng và rất di động, giúp các game thủ tận dụng triệt để diện tích mặt bàn cho thao tác chuột được linh hoạt và thoải mái hơn. 

Không những có chế độ chơi game (tắt phím Windows để tránh gián đoạn bất ngờ), HyperX Alloy FPS hỗ trợ chức năng nhấn đồng thời các phím theo kiểu Anti-Ghosting và N-key rollover cho phép game thủ nhấn tất cả các phím cùng lúc.

Nhằm tăng tính linh hoạt và hiệu quả sử dụng, HyperX Alloy FPS cũng được trang bị cổng sạc USB phía sau dành cho thiết bị di động, dây cắm có vỏ bện (tháo rời được) và túi du lịch bảo vệ cho nhu cầu di chuyển đến các địa điểm thi đấu.

Giá tham khảo: 2,68 triệu đồng

Từ khóa: bàn phím cơ, game bắn súng, gaming gear, gaming keyboard, Hồng Linh, phần cứng game