Đồ chơi xe hơi

(PCWorldVN) Chuyên mục hướng dẫn mua sắm các thiết bị tiện ích, đồ phụ trợ điện, điện tử tiêu dùng công nghệ cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

1| Camera hành trình VisionDrive VD-9500H
Giá: 8,3 triệu VNĐ
VisionDrive VD-9500H cho phép xem lại trực tiếp hình ảnh chi tiết hơn, có thể phóng to 2 lần, 4 lần nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Máy có 2 camera, trước là Ful HD và sau HD có góc rộng cho phép thu được gần như toàn cảnh sự việc đang diễn ra. Cảm biến CMOS cũng giúp hạn chế hiện tượng cong ở rìa ảnh, cho hình rõ nét trong nhiều điều kiện môi trường.

2| Thiết bị dẫn đường Garmin Nuvi 57 LM
Giá: 4,7 triệu VNĐ
Phiên bản của Garmin dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều tính năng đặc biệt. Trong đó Nuvi 57 LM sử dụng màn hình cảm ứng chống chói, có thể quan sát ở mọi góc độ, giao diện Việt hóa và tích hợp bản đồ Here Maps. Garmin Nuvi 57 LM đã cải tiến giao diện tính năng hỗ trợ làn đường (Lane Assist) liên tục trên các tuyến đường chính đô thị.


 

3| Thiết bị dò tìm Cobra iRadar
Giá: 2 triệu VNĐ
Thiết bị này có thể dò tất cả ra đa và súng laser đang được sử dụng trên đường. Cobra iRadar kết nối với mọi thiết bị di động, giúp cảnh báo tốc độ, camera giao thông, bẫy tốc độ và các điểm giao nhau nguy hiểm. Sau khi phát cảnh báo, Cobra iRadar cũng sẽ cung cấp các chỉ dẫn đúng về hướng và tốc độ cho người lái xe để họ điều chỉnh.


 

4| Bộ sạc xe hơi Anker
Giá: 750 nghìn VNĐ
Bộ sạc 4 cổng dành cho xe hơi của Anker trang bị công nghệ độc quyền PowerIQ - tự điều chỉnh đầu ra, lên đến 2.4amp/cổng; công suất 48 W đủ để sạc 4 máy tính bảng, điện thoại, hoặc các thiết bị khác. Được trang bị bộ vi mạch cao cấp và kết hợp với hệ thống bảo vệ nguồn điện giúp đóng ngắt tự động trong trường hợp quá áp, hoặc đoản mạch. 

PC WORLD VN, 01/2016

Từ khóa: đồ chơi công nghệ, xe hơi