Tai nghe

(PCWorldVN) Chuyên mục hướng dẫn mua sắm các thiết bị tiện ích, đồ phụ trợ điện, điện tử tiêu dùng công nghệ cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

1| Audio-technica ATH-M50X
Giá: 4,9 triệu đồng
Là đại diện của dòng sản phẩm tai nghe M-Series, Audio-technica, ATH-M50X không chỉ thích hợp cho những phòng thu âm chuyên nghiệp mà còn có thể làm hài lòng cả những đôi tai khó tính.
ATH-M50X cho chất âm tổng thể khá cân bằng. Bộ tai nghe chuyên nghiệp này thực sự hoàn hảo ở hai  dải âm trung và cao. Tuy cồng kềnh, nhưng ATH-M50X vẫn cơ động nhờ thiết kế nhẹ cân, củ tai xếp gọn, cáp âm thanh tháo rời và đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng.
 

2| Sennheiser Momentum M2 IEi
Giá: 2,8 triệu đồng.
Momentum M2 IEi không chỉ vinh dự nhận được đánh giá là “vua” dòng sản phẩm tai nghe in-ear của năm 2015 - mà còn được xem là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho người dùng iPhone.
Sở hữu ngoại hình đẹp, chất âm trong sáng, chi tiết, bass chắc gọn lắng sâu trong khi vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các dải tần mang lại một không gian âm nhạc hài hòa.Momentum M2 IEi còn có thiết kế đeo lâu không mệt nhờ đệm silicon nhét tai đặt nghiêng một góc nhỏ.


3| Sony MDR-1ABT
Giá: 8,49 triệu đồng
Sony MDR-1ABT có lẽ là mẫu tai nghe không dây hiếm hoi được lọt vào danh sách những sản phẩm chất của năm 2015.
Không chỉ thành công trong việc tái tạo chất âm, không gian và nhạc tính, MDR-1ABT còn được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại ngay trên củ tai, pin dung lượng cao hứa hẹn cho thời lượng sử dụng hơn 30 giờ.Sony MDR-1ABT còn sở hữu ngoại hình đẹp, ngoại thất da sang trọng. Khung treo củ tai của MDR-1ABT cũng trang bị khớp xoay tiện dụng.
 

4| V-Moda Crossfade M-100
Giá: 6,333 triệu đồng
V-Moda Crossfade M-100 có thiết kế hài hòa pha trộn chút hoài cổ. Cáp tín hiệu âm thanh của tai nghe có thể tháo rời và cắm vào một trong hai củ tai khá tiện dụng. Hai củ tai kích thước lớn, ôm trọn vành tai cũng có thể xếp gọn vào mặt trong vòm chụp đầu, khá an toàn trong quá trình di chuyển trong những chuyến đi. Thế mạnh của Crossfade M-100 không chỉ nằm ở ngoại hình, tính tiện dụng mà còn bởi sự uy lực của nốt trầm, treble sáng và dải âm trung mượt mà.
 

PC WORLD VN, 01/2016

Từ khóa: đồ chơi công nghệ, tai nghe