Loa di động

(PCWorldVN) Chuyên mục hướng dẫn mua sắm các thiết bị tiện ích, đồ phụ trợ điện, điện tử tiêu dùng công nghệ cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

1| Marshall Kilburn
Giá: 7 triệu VNĐ
Là mẫu loa Bluetooth đến từ Anh hướng đến việc nghe âm nhạc từ thiết bị di động. Tuy mang đậm nét cổ điển, loa di động Marshall Kilburn vẫn được ứng dụng những công nghệ hiện đại như kết nối không dây, ampli class D và pin sạc dung lượng lớn. Dù nhỏ nhưng chỉ với 70% âm lượng loa, Marshall Kilburn đã đủ sức thổi tung không gian giải trí tầm 20m2. So với một số hệ thống loa di động khác, Marshall Kilburn còn có khả năng mang lại cảm giác âm thanh nổi khá rõ ràng.2|  JBL Pulse 2
Giá: 5,2 triệu VNĐ
JBL Pulse 2 tuy cũng có thiết kế dạng trụ tròn đặc trưng của dòng sản phẩm này nhưng trông mềm mại và thanh thoát. JBL Pulse 2 cũng tương thích với hầu hết nguồn phát âm thanh Bluetooth và cũng có thể dùng như một loa thoại rảnh tay vì sản phẩm cũng được tích hợp sẵn micro. JBL Pulse 2 cũng hỗ trợ công nghệ JBL Connect vốn cho phép kết nối cùng lúc nhiều bộ loa tương thích với nhau để mở rộng không gian âm thanh khi cần thiết.

3| Libratone Zipp
Giá: 9,5 triệu VNĐ
Libratone  Zipp cũng có thiết kế dạng trụ đứng và khả năng tái hiện một không gian âm thanh rộng 360 độ. Sản phẩm trang bị 2 loa tép dạng loa dải băng (ribbon) kích thước 1” và loa trung trầm đường kính 4”. Zipp vừa hỗ trợ kết nối AirPlay, vừa có khả năng chơi nhạc trực tiếp từ các nguồn phát không dây tương thích nhờ tính năng Wi-Fi Direct tích hợp. Ngoài ra, Zipp còn có khả năng sạc pin cho các thiết bị di động thông qua ngõ cắm USB tích hợp trên thân loa.

4| Bose SoundLink Mini
Giá: 5,6 triệu VNĐ
Bose SoundLink Mini cũng là mẫu loa Bluetooth nhỏ gọn, tiện lợi cho sử dụng di động. Với thiết kế vỏ loa bằng nhôm và dãy phím “cứng” ở mặt trên loa, Bose SoundLink Mini có thể phát nhạc liên tục trong 7 giờ liền. Cần lưu ý rằng Bose SoundLink Mini không hỗ trợ sạc pin bằng cáp micro USB như 2 mẫu loa trên. Bose SoundLink Mini cho chất âm mượt mà, chi tiết, bass khỏe và âm lượng lớn hơn so với ngoại hình.

PC WORLD VN, 01/2016

 

Từ khóa: đồ chơi công nghệ, Loa di động