Thiết bị chăm sóc sức khỏe

(PCWorldVN) Chuyên mục hướng dẫn mua sắm các thiết bị tiện ích, đồ phụ trợ điện, điện tử tiêu dùng công nghệ cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bàn chải đánh răng Oral-B Smart Series 5000
Giá: 5 triệu VNĐ
Bàn chải Oral-B cung cấp 5 chế độ: chải hàng ngày, dành cho răng nhạy cảm, làm trắng răng, massage nướu và chải răng thật sạch với 8.800 dao động/phút, kèm với đó là thiết bị theo dõi SmartGuide không dây giúp quá trình chải răng hiệu quả hơn, hoạt động như đồng hồ khi không chải răng. Thiết bị có chế độ báo giờ cho mỗi lần chải răng 2 phút và hướng dẫn chải răng theo 4 vùng tương tứng của hàm răng, mỗi vùng là 30 giây.Cân thông minh của Withings
Giá: 4 triệu VNĐ
Cân Smart Body Analyzer của Withings có khả năng đo cân nặng, kiểm soát chỉ số cơ thể và chất lượng môi trường xung quanh. Cân điện tử thông minh này có thể kết nối không dây với smartphone để theo dõi tình trạng sức khỏe của người dùng, tự động nhận biết đến 8 thông tin người dùng và lưu trữ 116 lượt cân khác nhau, cũng như có thể kiểm tra chất lượng không khí trong nhà. Phụ kiện này kết nối với iPhone hoặc iPod, iPad thông qua Wi-Fi và tự động ghi lại trọng lượng cũng như các thông số khác của người dùng.

Nhiệt kế thông minh Kinsa
Giá: 900 nghìn VNĐ
Smart Thermometer của Kinsa là dụng cụ đo thân nhiệt có thể kết nối với iPhone. Chỉ cần ngón tay chạm màn hình smartphone, hoặc đưa một que nhỏ tiếp xúc dưới lưỡi của trẻ, ngay lập tức, thông tin về nhiệt độ cơ thể sẽ được chuyển trực tiếp sang nhiệt kế của Kinsa, và thiết bị có thể đưa ra gợi ý phù hợp hoặc thông tin về bệnh án...

 

Thiết bị đo nhịp tim
Giá: 4,2 triệu VNĐ
Withings Pulse O2 là thiết bị đeo trên người, tương thích với mọi điện thoại thông minh để cung cấp dữ liệu sức khỏe chi tiết. Pulse O2 cũng hỗ trợ đếm số bước chân và theo dõi giấc ngủ.  Đặc điểm đáng chú ý nhất là đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu người đeo. Màn hình giúp xem lại thông tin sức khỏe 10 ngày gần nhất. Tất cả các số liệu được đưa vào điện thoại thông qua kết nối không dây Bluetooth 4.0.


PC WORLD VN, 01/2016
 

Từ khóa: đồ chơi công nghệ, đồng hồ thông minh, thiết bị chăm sóc sức khỏe