Tỏa sáng ước mơ cùng Dell

Cuộc thi Tỏa sáng Ước mơ đã diễn ra ở 8 khu vực trên toàn quốc, trải qua nhiều vòng thi thể hiện tài năng, kỹ năng mềm và đồng hành cùng Ban tổ chức tham gia chiến dịch hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường.

Tối 28/12, chung kết cuộc thi Tỏa sáng ước mơ do Dell phối hợp cùng Intel và Microsoft tài trợ đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của 35 nam thanh nữ tú.

Như PC World Vietnam từng thông tin, đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi, học hỏi và giao lưu bổ ích cho giới trẻ trên toàn quốc.

Khởi động từ tháng 3/2018, sau gần một năm, đêm chung kết Tỏa sáng ước mơ được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) không chỉ là khoảnh khắc ghi dấu nỗ lực của thí sinh mà còn mang đến không khí sôi động như chính tinh thần tuổi trẻ của các bạn.

Tại vòng chung kết Cuộc thi Tỏa sáng ước mơ, các bạn thí sinh đã thực hiện 4 phần thi trong đó, phần đầu tiên - Gương Mặt Thương Hiệu: thí sinh sẽ được BTC bố trí chụp hình chuyên nghiệp tại TP.HCM, thông qua đó chọn ra những thí sinh có gương mặt và phong cách xuất sắc để trở thành Gương Mặt Thương Hiệu cho sản phẩm Dell, đồng thời hình ảnh sẽ được đưa lên trang chủ của chương trình để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất.

Trong phần thi thứ 2 - Kết Nối: thí sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh thần đồng đội qua những hoạt động đội nhóm, giao lưu cùng BGK.

Ở phần thi thứ 3 - Cùng Dell tham gia hoạt động xã hội: 35 bạn thí sinh đã cùng Dell tham gia hoạt động tình nguyện thăm hỏi, chăm sóc và tặng quà cho các cụ già cao tuổi tại Viện dưỡng lão Thị Nghè – 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM vào sáng ngày 27/12/2018. Tại buổi này, Ban giám khảo đi cùng và chấm điểm các thí sinh trong quá trình đi; Và phần thi thứ 4 - Phút Giây Tỏa Sáng: thí sinh được chia nhóm, chọn trang phục và biểu diễn trên nền nhạc theo 4 chủ đề của A Day With Dell.

Ông Vũ Văn Trực - Giám đốc phát triển kinh doanh Dell EMC Việt Nam cho biết thông qua Cuộc thi Tỏa sáng ước mơ, thông qua những hoạt động từ thiện vì con người, vì môi trường, Dell Việt Nam mong muốn góp phần mang đến giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Từ khóa: Dell, Mai Hoa