Nhiều hoạt động thú vị trong Ngày hội CNTT Dell tại TP.HCM

Trải nghiệm game cực đã với những phụ kiện Dell Allienware, sờ tận tay mẫu laptop siêu mỏng nhẹ Dell XPS 13, giao lưu với những người nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, ẩm thực và sắm những món đồ công nghệ giá hấp dẫn là những hoạt động đầy thú vị tại Ngày hội CNTT Dell diễn ra ngày 28/12/2018 tại TP.HCM.

Như PC World Vietnam cách đây ít hôm đã đưa tin, Ngày hội Công nghệ thông tin là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động A Day With Dell, đã diễn ra tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và hôm nay, 28/12/2018 tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM. Theo ghi nhận của PC World Vietnam, khuôn viên sân vận động Quân khu 7, TP.HCM nơi diễn ra Ngày hội CNTT Dell có sự góp mặt của các đại lí và nhãn hàng đối tác của Dell, các khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày với nhiều hoạt động minigame, các phiên thảo luận (workshop) có nội dung chia sẻ về các ứng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, người dùng tham gia Ngày hội sẽ được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong ngành ẩm thực, công nghệ.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn như phiếu giảm giá 1 triệu đồng khi mua Laptop Dell có giá trên 10 triệu đồng tại FPT Shop, Công nghệ Chính Nhân khuyến mãi trợ giá lên đến 1 triệu đồng khi mua sản phẩm trong 4 ngày 28/12/2018 – 31/12/2018, Thiên Vương tặng phiếu giảm giá từ 300.000VND đến 700.000VND cho khách hàng mua máy tính Dell theo từng mức cấu hình từ ngày 28/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019 và gian hàng từ các nhà tài trợ như Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Charme Perfume, Nokia.

Game thủ yêu thích tựa game online Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ có cơ hội được tham gia giao lưu và thi đấu với những game thủ nổi tiếng thông qua giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng Thể thao điện tử nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị hơn. Đáng chú ý, gamer sẽ được trực tiếp trải nghiệm màn hình chơi game Alienware AW2518H vốn có tần số quét lên đến 240Hz kết hợp công nghệ G-Sync của NVIDIA, bộ combo bàn phím cơ Alienware AW768 Pro và chuột Alienware AW95, laptop gaming Dell G7. Người tham dự cũng có cơ hội sờ tận tay mẫu laptop siêu mỏng nhẹ Dell XPS 13 và thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng của những mẫu máy tính AIO mà Dell mang đến sự kiện.

Ngày hội CNTT Dell cũng quy tụ các mẫu máy tính xách tay Dell Inspiron 11 3000 vốn được thiết kế hướng đến nhóm người dùng là sinh viên học sinh, người dùng phổ thông. Dell Inspiron 11 3000 có thiết kế nhỏ gọn và nhiều tùy chọn màu sắc thời trang, màn hình cảm ứng 11,6inch cùng bản lề xoay 360 độ cho phép sử dụng như một chiếc máy tính bảng khi cần. Máy cũng được Dell trang bị cấu hình tốt để phục vụ các nhu cầu sử dụng phổ thông hằng ngày.

Từ khóa: CNTT, Dell, không gian trải nghiệm công nghệ, Mai Hoa, sống và công nghệ