Nguyên Kim làm tổng đại lý phân phối các giải pháp smarthome của ASUS

Chiều ngày 20/9, ASUS và công ty cổ phần VTB ICT cùng công ty Nguyên Kim tổ chức ký kết hợp tác, đồng thời công bố Nguyên Kim là tổng đại lý phân phối chính thức các giải pháp smarthome của ASUS tại khu vực miền Nam.

Tại buổi ký kết, đại diện ASUS cho biết, các giải pháp nhà thông minh của hãng sẽ tập trung vào tính dễ sử dụng, độ bảo mật tuyệt đối, qua đó mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình.

Cụ thể hơn, toàn bộ hệ thống sẽ sử dụng sóng Zipbee, cho khả năng kết nối nhanh, ổn định và có khoảng cách xa hơn so với sóng Wi-Fi, Bluetooth. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng mở rộng hệ thống nhà thông minh của mình rất dễ dàng và không giới hạn số lượng thiết bị, từ bảo vệ bằng khoá sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc thẻ từ bảo mật NFC; cho đến các thiết bị điện như đèn, máy lạnh, TV…

Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt, nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho mọi thành viên trong nhà… Tất cả đều được điều khiển thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các sản phẩm smarthome của ASUS sẽ được Nguyên Kim phân phối:

Từ khóa: Đức Tiến, IoT, nhà thông minh, Smarthome