Giải thưởng 100 triệu cho đội đầu tiên chạy đủ một vòng trái đất

Đây là giải thưởng tập đoàn công nghệ CMC sẽ trao cho đội tham gia Giải chạy bộ từ thiện Online UpRace hoàn thành quãng đường 40.075 km tương đương với một vòng trái đất. Giải thưởng chỉ dành cho các đội trong 3 bảng đấu: Startup Biz, Sport Clubs, Universities

Giải chạy bộ UpRace sẽ kéo dài 1 tháng, từ 24/8-23/9. Ngay sau khi xác định được đội đầu tiên chạy đủ “1 vòng quanh trái đất” hợp lệ, ngoài giải thưởng thì đại diện CMC và Team chiến thắng sẽ cùng nhau trao tặng quỹ Newborns Vietnam số tiền 100 triệu đồng.

Nhân viên CMC tham gia giải chạy UpRace.

Quỹ Newborns Vietnam là quỹ từ thiện cuả Anh có trụ sở đặt tại Đà Nẵng, hoạt động với mục đích giúp giảm tỉ lệ chết non ở trẻ sơ sinh Việt Nam bằng việc hỗ trợ các trang thiết bị cứu chữa bệnh, đưa chuyên gia từ Anh sang hỗ trợ đào tạo cho các điều dưỡng và bác sĩ sơ sinh. 

Bên cạnh giải thưởng 100 triệu của Tập đoàn CMC dành cho đội chạy được “1 vòng trái đất” đầu tiên, ban tổ chức giải UpRace còn ủng hộ quỹ Newborns Vietnam số tiền tương đương với tổng số kilomet mà giải UpRace ghi nhận. Cứ mỗi kilomet người tham gia UpRace chạy được thì Ban tổ chức sẽ gửi tặng quỹ Newborns 1000 đồng. Như vậy, người tham gia UpRace không những có thể nâng cao sức khỏe mà còn góp phần từ thiện cho quỹ Newborns bằng những bước chạy của mình.

Chia sẻ về việc tài trợ cho đội đầu tiên chạy đủ “một vòng trái đất” của Sự kiện Chạy bộ Từ thiện Online UPRACE để ủng hộ quỹ Newborns Vietnam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC - Nguyễn Trung Chính cho biết: “Tập đoàn Công nghệ CMC có nhiều bạn trẻ mê công nghệ, yêu thể thao, thích chạy bộ, từng là những Ironman, Ironwoman. Tập đoàn CMC muốn thông qua sự kiện chạy bộ từ thiện online UPRACE để lan tỏa lối sống lành mạnh tới đông đảo người Việt Nam, chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng, đưa Việt Nam thoát khỏi nhóm Quốc gia lười vận động. Cá nhân tôi cũng tham gia chạy mỗi ngày vì tính nhân văn và hữu ích của sự kiện”.

Bên cạnh việc khuyến khích cộng đồng tham gia giải chạy UpRace, Tập đoàn Công nghệ CMC cũng đã từng tổ chức nhiều giải chạy khác cho nội bộ và với khách hàng. Giải CMC Half Marathon - Run for Future của CMC dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (tháng 5/2018) đã lập kỷ lục khi quy tụ được 1200 CBNV tham gia. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính cùng lãnh đạo tập đoàn và các công ty thành viên đều nhiệt tình phơi nắng trên đường đua.

Từ khóa: CMC