Samsung JFanday với nhiều quà tặng giá trị đang chờ đón bạn

Vào ngày 9/6 và 16/6/2018, FPT Shop sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm bộ đôi Galaxy J6, Galaxy J4 tại TP.HCM và tặng nhiều ưu đãi thiết thực cùng những phần quà giá trị cho tất cả khách hàng đến tham gia với tên gọi 'Samsung JFanday'.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4 được FPT tổ chức với mong muốn đưa những chiếc smartphone mới đến gần hơn với khách hàng cũng như tạo nên không gian trải nghiệm sản phẩm độc đáo và thân thiện, mang đậm chất FPT Shop.

Ngày 9/6 tới đây sẽ diễn ra chuỗi sự kiện Samsung JFanday đầu tiên dành cho Galaxy J6.

Theo đó, sự kiện Samsung JFanday dành cho Galaxy J6 sẽ diễn ra vào ngày 9/6 và sự kiện cho Galaxy J4 sẽ diễn ra vào ngày 16/6. Vào mỗi ngày diễn ra sự kiện, đoàn xe FPT Shop mang theo bộ đôi Samsung J6, J4 cùng nhiều quà tặng sẽ đi đến nhiều địa điểm trong thành phố để thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm. Đến với các điểm dừng chân của đoàn xe FPT Shop, bạn không chỉ được thỏa thích trải nghiệm bộ đôi smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy J6, J4, đặc biệt là camera chụp ảnh đẹp “vô đối trong bóng tối” mà còn được nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực, cụ thể:

Hấp dẫn hơn nữa, sự kiện cuối của mỗi hành trình Samsung JFanday tại FPT Shop 261 Khánh Hội, quận 4 sẽ “chiêu đãi” tất cả khách hàng bữa tiệc âm nhạc sôi động và đầy màu sắc với nhiều hoạt động thú vị và sự góp mặt của 2 nam ca sĩ Karik (9/6) và Trịnh Thăng Bình (16/6). Đồng thời, FPT Shop cũng sẽ quay số công khai để tìm ra khách hàng may mắn trúng tivi Samsung 55” khi mua sản phẩm Galaxy J6 và J4 trong ngày diễn ra Samsung JFanday ngay tại sự kiện này.

Bạn có thể tham gia sự kiện trên fanpage FPT Shop để cập nhật nhanh thông tin, tại đây.

Được biết, Galaxy J6 và J4 là bộ đôi smartphone tầm trung mới nhất của Samsung, có giá bán lần lượt là 5.290.000 đồng và 3.790.000 đồng. Đáng chú ý, FPT Shop sẽ giảm ngay 500.000 đồng cho khách hàng chọn mua Galaxy J6 từ ngày 8 – 10/6 và giảm ngay 400.000 đồng cho khách chọn mua Galaxy J4 từ ngày 15 – 17/6. 

Từ khóa: FPT Shop, khuyến mãi, Mai Hoa, Samsung, Samsung Galaxy J4, Samsung Galaxy J6, Smartphone, smartphone Android