Sở hữu Samsung Galaxy J2 Pro chỉ với 1,99 triệu đồng với chương trình SuperCombo4G của Viettel

Viettel và Samsung Vina ngày 1/2 đã chính thức công bố hợp tác triển khai gói SuperCombo4G áp dụng cho dòng máy Samsung Galaxy J2 Pro, đáp ứng nhu cầu của người dùng di động vừa muốn sở hữu smartphone hiện đại, vừa sử dụng mạng 4G mà không đắn đo tốn chi phí dung lượng.

Tiếp nối cam kết “Trợ giá – Bù Cước – Miễn cọc” từ chương trình SuperCombo4G, hệ thống bán lẻ Viettel Store đã tiếp tục hợp tác để đem đến cho khách hàng mức ưu đãi lên đến 1,3 triệu đồng cho dòng máy Samsung Galaxy J2 Pro (gần 40% giá trị máy) cùng những ưu đãi thoại, SMS và data hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng có thể được mua Samsung Galaxy J2 Pro với mức giá tối ưu nhất chỉ với 1,99 triệu đồng/chiếc sau khi được ưu đãi, đồng thời được hưởng 300 phút thoại nội mạng, 30 phút thoại ngoại mạng, 30 SMS nội mạng và 2GB data 4G mỗi tháng. Toàn bộ ưu đãi trên dành cho khách hàng cam kết sử dụng gói cước Viettel trả sau với mức giá chỉ 190.000 đồng/tháng, áp dụng trong vòng 1 năm.

Là một trong những sản phẩm nổi bật của Samsung trong phân khúc smartphone tầm trung, Samsung Galaxy J2 Pro là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh, tối ưu cả hiệu năng lẫn thiết kế và vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất :

Đi theo xu hướng kết hợp giữa nhà mạng và các đơn vị sản xuất điện thoại lớn trên thế giới, các chương trình ưu đãi ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và yêu thích bởi lợi ích kép khi vừa được sở hữu các smartphone tốt giá rẻ, vừa được hưởng các gói cước ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, chương trình “SuperCombo4G” áp dụng tại Viettel Store giúp người dùng Việt tiếp cận dòng smartphone cấu hình cao, được mong đợi là chủ lực tạo nên làn sóng smarphone phổ thông phong cách với cấu hình mạnh mẽ tại Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, đồng thời thoải mái tận hưởng mạng 4G Viettel siêu tốc độ ở khắp mọi nơi. Hiện tại, Viettel có hơn 30 gói cước 4G khác nhau, đáp ứng nhu cầu truy cập internet trên di động từ cơ bản tới chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://viettelstore.vn/super-combo-4g

Từ khóa: Hồng Oanh, Samsung J2 pro, Viettel