Trải nghiệm bộ đôi Galaxy A8/A8+ 2018 vừa mở bán tại Việt Nam

Hệ thống siêu thị điện thoại Viễn Thông A chiều tối ngày 23/12 tổ chức buổi offline trải nghiệm hai mẫu smartphone cận cao cấp mới là Samsung Galaxy A8/A8+ 2018, thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ yêu công nghệ.

Tại sự kiện, khách tham dự không chỉ được tận tay trải nghiệm dòng sản phẩm Galaxy A8 và Galaxy A8+, tìm hiểu về những thủ thuật, tính năng mới từ bộ đôi này, mà còn được nghe các chuyên gia về công nghệ chia sẻ thông tin, các bí kíp thú vị trong không khí sôi động của âm nhạc, tham gia các trò chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Một số hình ảnh về buổi Tech-Offline:

Được biết, Samsung Galaxy A8 2018 và A8+ được xếp vào phân khúc cận cao cấp. Bộ đôi siêu phẩm này sở hữu màn hình vô cực Infinity Display với kích thước lớn 5,6 inch Full HD+, sử dụng công nghệ Super AMOLED vô cùng sắc nét và camera kép cho độ phân giải lên đến 16MP có thể chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp ngay cả khi selfie, cùng khẩu độ f/1.7 cho camera trước giúp chụp đêm siêu hoàn hảo. Ngoài ra, máy được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68 cao nhất hiện nay trên smartphone.

Từ khóa: Đức Tiến, Samsung, Samsung Galaxy A8 2018, Viễn Thông A