FPT Shop tung chương trình trợ giá điện thoại kèm gói cước Vietnamobile

Đây là chương trình hỗ trợ mua điện thoại chính hãng tại FPT Shop với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sáng ngày 12/12, FPT Shop đã phối hợp cùng VietnamobileSamsung chính thức giới thiệu chương trình khuyến mãi VNM 102 “Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một nhà bán lẻ hợp tác với nhà mạng nhằm mang đến cho người tiêu dùng chương trình trợ giá mua điện thoại mới kèm theo gói cước siêu hấp dẫn.

Cụ thể, khi tham gia chương trình VNM 102, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc smartphone mới nhất với số tiền bỏ ra ban đầu thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của sản phẩm đó.

Đại diện 3 đơn vị ký kết họp tác.

Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần mua máy tại cửa hàng FPT Shop và đăng ký gói VNM 201 của Vietnamobile với 3 gói cước hiện hành như sau:

Đại diện FPT Shop cho biết, mặc dù tổng số tiền phải thanh toán trong vòng 12 tháng sẽ cao hơn so với giá niêm yết của thiết bị, nhưng người dùng sẽ được hưởng ưu đãi của nhà mạng, giúp tiết kiệm tiền cước điện thoại lên đến 90% so với việc mua hoàn toàn thiết bị.  

Từ khóa: Đức Tiến, FPT Shop, mạng di dộng, Samsung, Vietnamobile