Vietnamobile chính thức phủ sóng 3G toàn quốc

Sau hơn một năm tập trung đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, Vietnamobile ngày 12/9/2017 công bố đã phủ sóng 3G trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, đồng thời cho ra mắt 2 gói cước 3G mới giá hấp dẫn.

Việc hoàn thiện phủ sóng 3G toàn quốc có thể coi bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường. Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Công ty cổ phần di động Vietnamobile (Vietnamobile) cho biết vẫn luôn có sự điều chỉnh, thay đổi để có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ vốn luôn đam mê khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới.

Tổng giám đốc Vietnamobile - bà Elizabete Fong chia sẻ với giới báo chí

Cũng trong dịp này, Vietnamobile đã giới thiệu các gói cước 3G mới với mức giá hấp dẫn nhất, được thiết kế phù hợp với những bạn trẻ, những người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ. Cụ thể hơn, Vietnamobile đã tung ra gói cước vFlex chỉ với 15.000 đồng cho 1GB dữ liệu 3G, tối đa 5GB, gấp đôi mức dung lượng thông thường trên thị trường, miễn phí sử dụng dữ liệu khi lướt Facebook.

Bên cạnh đó, nhà mạng cũng giới thiệu thêm gói cước dữ liệu vEasy được thiết kế phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn trong một ngày và thường xuyên. Gói cước vEasy về cơ bản sẽ cho phép khách hàng tận hưởng thoải mái 1GB mỗi ngày và tổng mức sử dụng tối đa là 30GB/tháng nhưng chỉ chỉ phải trả chỉ 50.000 đồng/tháng.

Đại diện nhà mạng này cho biết thêm hai gói cước này sẽ được Vietnamobile cung cấp tới khách hàng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Vietnamobile cũng đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của nhà mạng này.

Từ khóa: 3G, 4G, Đức Tiến, mạng di động, Vietnamobile, Vietnamobile 3G