Khởi động cuộc thi ‘Chụp ảnh liền tay, đi du lịch ngay’

Cuộc thi ‘Chụp ảnh liền tay, Đi du lịch ngay’ thuộc chuỗi hoạt động tuyên truyền cộng đồng mà Việt Nam Tái Chế đặt trọng tâm trong năm 2017.

Diễn ra từ ngày 1/7 đến 31/8/2017 tại TP.HCM và Hà Nội, cuộc thi “Chụp ảnh liền tay, đi du lịch ngay” có cách thức chơi đơn giản trên mạng xã hội Facebook. Người tham dự chỉ cần chụp lại khoảnh khắc đem rác thải điện tử đến giao cho một trong mười điểm thu gom của Việt Nam Tái Chế, đăng lên trang cá nhân Facebook ở chế độ công khai, tag @Việt Nam Tái Chế và 5 người bạn khác, sử dụng hashtag: #Chupanhlientaydidulichngay#VietNamTaiChe.

Việt Nam Tái Chế sẽ xác định người thắng cuộc dựa vào số lượng like cao nhất, được tổng hợp trên trang cá nhân và fanpage chương trình. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên fanpage vào ngày 7 của tháng 8/2017 và tháng 9/2017. Ban tổ chức sẽ gửi tin nhắn thông báo Facebook trực tiếp cho người chiến thắng. Theo đó, người thắng cuộc sẽ đến Côn Đảo vào tháng 9, tham quan Hòn Bảy Cạnh, lặn ngắm san hô hiếm nằm trong Sách Đỏ của Việt Nam.

Cuộc thi 'Chụp ảnh liền tay, đi du lịch ngay' nhằm nâng cao ý thức người dân về tái chế rác thải điện tử như thu gom rác thải điện tử tận nhà tại Hà Nội và TP.HCM

Từ khi hoạt động tại Việt Nam, Việt Nam Tái Chế đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng khác nhau nhằm nâng cao ý thức người dân về tái chế rác thải điện tử như thu gom rác thải điện tử tận nhà tại Hà Nội và TP.HCM, chạy xe diễu hành trên các trục giao thông chính trong địa bàn các phường, phát tờ rơi, tuyên truyền, thăm dò ý kiến và tặng quà cho các hộ gia đình. Đồng thời, Việt Nam Tái Chế cũng liên tiếp tham gia Ngày hội Tái chế được tổ chức bởi Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM năm 2016 và 2017.

Là chương trình thu hồi và tái chế rác thải điện tử chuyên nghiệp, Việt Nam Tái Chế được vận hành bởi các nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu. Tính đến tháng 6/ 2017, đã có hơn 7 tấn rác thải điện tử được thu gom và xử lý chuyên nghiệp bởi Việt Nam Tái Chế.
 

Từ khóa: cuộc thi, Mai Hoa, rác thải điện tử, tái chế thiết bị điện tử, Việt Nam Tái Chế