Khai mạc Giải Bóng đá HCA FOOTBALL OPEN CUP 2017

Đây là hoạt động thường niên do Hội Tin học TP.HCM tổ chức, quy tụ sự tham gia tranh tài của 24 đội bóng trong thời gian từ 21/5- 25/6/2017.

Theo đó, vào chiều ngày 21/5, tại Khu Liên hiệp thể thao Trường Hải (quận Tân Bình), Hội Tin học TP.HCM - HCA đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá HCA FOOTBALL OPEN CUP 2017 với sự tham dự của hơn 300 vận động viên, cổ động viên, các đại biểu và lãnh đạo doanh nghiệp.

Được biết, đây là hoạt động mang tính cộng đồng do Hội Tin học TP.HCM chủ trì tổ chức liên tục từ năm 2006 nhằm duy trì sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho hội viên, các đơn vị trong ngành cũng như đóng góp chung vào phong trào thể thao của ngành CNTT Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Qua 11 mùa giải được tổ chức thành công, HCA FOOTBALL OPEN CUP đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo hội viên, doanh nghiệp, cộng đồng ngành CNTT-TT hưởng ứng tham gia.

Đây là giải bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TP.HCM công nhận và bảo trợ; và cũng là giải đấu uy tín, chất lượng do Liên đoàn Trọng tài TP.HCM điều hành mỗi trận đấu.

Ngay sau phần nghi thức khai mạc, loạt trận đấu đầu tiên của giải cũng đã diễn ra hào hứng.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc vào sáng 21/5:

 

Từ khóa: Giải bóng đá HCA, HCA FOOTBALL CUP