Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 diễn ra từ 25-29/10

Vietnam International Motorshow (VIMS) 2017 với quy tụ sự tham gia của 7 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, 7 thương hiệu xe hơi danh tiếng gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận sẽ góp mặt trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017.

Trong khuôn khổ sự kiện này, các thương hiệu xe hơi danh tiếng sẽ trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm ở khu vực ngoài trời như lái thử xe, stunt show. 

VIMS được kỳ vọng sẽ tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian mở cửa tham quan VIMS 2017 với diện tích trên 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) còn có sự hiện diện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp, dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan, cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm VIMS 2017 tổ chức lần này cũng sẽ có hẳn một không gian xe cổ những hoành tráng hơn vì được đầu tư đặc biệt hơn so với lần tổ chức trước đây. Khác tham quan cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe nổi bật như Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan cùng nhiều mẫu xe khác.

Cũng theo đại diện ban tổ chức VIMS 2017, danh sách các thương hiệu đăng ký tham gia triển lãm dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, nhằm tạo nên một kỳ triển lãm ấn tượng, đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người tham dự.

Phát biểu tại buổi họp báo công bố sự kiện VIMS 2017, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ rằng "với con số tăng trưởng ấn tượng của thị trường ô tô, cụ thể là 28% trong năm 2016, Việt Nam đang được đánh giá là thị trường tiềm năng trên thế giới. Thực tế khi số lượng xe lắp ráp trong nước tăng lên 12% thì xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng gấp 3 lần. Thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam cũng vì thế ngày càng đa dạng và mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng".

Theo nhận định của ông Laurent Genet, bước sang đầu năm 2017, số lượng xe nhập khẩu ghi nhận tăng trưởng đột biến, với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới cũng như sự dịch chuyển của các hãng từ xe lắp ráp sang xe nhập.

"Trước bối cảnh này, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam đang nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua nhiều hoạt động đa dạng, trong đó tiêu biểu là Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - VIMS 2017", Tổng giám đốc Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Vài hình ảnh mẫu xe hơi mới dự kiến sẽ có mặt tại VIMS 2017:

Từ khóa: Mai Hoa, triển lãm ô tô quốc tế, triển lãm ô tô Việt Nam, VIMS 2017, xe hơi