Khởi động Hội thi Sinh viên hành chính - người cán bộ, công chức tương lai 2017

Đây là hoạt động thường niên được Học viện Hành chính Quốc gia - cơ sở TP.HCM tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, đoàn viên giao lưu học hỏi, hoàn thiện kiến thức về nghiệp vụ, công tác quản lý nhà nước.

Đoàn Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM cho biết, hội thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20-27/4 dành cho các đoàn viên, sinh viên theo học hệ Đại học chính quy tại Học viện.

Được biết, đây là lần thứ 12 liên tiếp Đoàn Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM tổ chức hội thi và thương hiệu SoundMax tiếp tục là nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Được biết, chủ đề cho hội thi năm 2017 là “Sinh viên Hành chính – giỏi chuyên môn, vững kỹ năng” và bao gồm 4 vòng thi, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công việc mình sẽ làm trong tương lai.

Anh Lê Đức Hiền - Phó Bí thư thường trực Đoàn Học viện, Trưởng ban tổ chức cho biết hội thi “Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2017” có những cải tiến rõ rệt, cụ thể các bạn sinh viên có thể chất vấn các bộ trưởng (giả định) theo chuyên đề để có hướng giải quyết tức thì, tham quan các mô hình Trung tâm Chính trị - Hành chính công cấp tỉnh, tham quan các khu di tích lịch sử, kết hợp thi kỹ năng và kiến thức chung như một cuộc thi tuyển công chức thực thụ. Đặc biệt, các thí sinh còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp của Ban giám khảo và tiếng Anh cũng sẽ được đưa vào ngay từ vòng sơ khảo.

Được biết, nhà sản xuất loa thương hiệu Việt SoundMax là cái tên quen thuộc trong các hoạt động tình nguyện Mùa Hè Xanh, tặng quà cho các gia đình khó khăn và sinh viên vượt lên hoàn cảnh khó khăn. SoundMax cũng đã đồng hành cùng Hội thi “Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai” trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh buổi họp báo khởi động hội thi “Sinh viên hành chính - người cán bộ công chức tương lai 2017: 

 

Từ khóa: cuộc thi, Mai Hoa, Sinh viên, soundmax, thương hiệu Việt