Khai mạc Giải bóng đá từ thiện PhucBinhCup lần thứ I - năm 2017

Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm gây quỹ hỗ trợ khám, mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc chứng bệnh tim bẩm sinh. Giải diễn ra tại Hà Nội trong thời gian từ 26/3-21/5/2017.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp cũng tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp chuyên kinh doanh các giải pháp camera giám sát, camera an ninh (CCTV) nói riêng cũng như các sản phẩm CNTT-VT, hệ thống thông tin nói chung trên phạm toàn quốc, công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng Câu lạc bộ từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinhCup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh lần thứ nhất - năm 2017.

Theo đó, vào sáng nay 26/3, tại sân bóng Thành Phát (đường Hoàng Minh Giám, TP.Hà Nội), Ban tổ chức giải cùng các đối tác tài trợ, đơn vị bảo truyền thông đã tổ chức buổi khai mạc Giải bóng đá PhucBinhCup năm 2017.

Ở mùa giải đầu tiên này, có tổng cộng 18 đội bóng đăng ký tham dự, được chia thành 4 bảng thi đấu.

Ngoài các đơn vị tài trợ chính như Panasonic, ADG, Allied Telesis, WD, Siêu Việt, Phúc Bình và TID, Ban tổ chức cho biết giải cũng nhận được sự ủng hộ từ một số nhà hảo tâm khác, và đặc biệt là sự hỗ trợ truyền thông của Tạp chí Thế giới Vi Tính - PC World Vietnam và chuyên trang ICTNews.

Ngay sau phần nghi thức khai mạc, các đội đã ra sân thi đấu loạt 8 trận đầu tiên.

PC World Vietnam sẽ liên tục cập nhật kết quả giải PhucBinhCup 2017, mời quý độc giả và doanh nghiệp theo dõi tại địa chỉ www.pcworld.com.vn hay www.phucbinhdonation.org.

Từ khóa: PhucBinhDonation, Tố Như