Mời tham gia minigame Trả lời ngay – Quà D-Link liền tay

Từ ngày 20/3-2/4/2017, độc giả tham gia minigame sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu thiết bị mạng D-Link.

Theo đó, chương trình tháng 3/2017 của minigame "Trả lời ngay - Quà liền tay" diễn ra từ ngày 20/3-2/4/2017 trên trang FanPage chính thức của PC World Vietnam.

Người trúng giải là người được BTC chọn ngẫu nhiên từ người có câu trả lời chính xác nhất.

Vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Hai - 20/3/2017, Ban tổ chức (BTC) sẽ đăng 1 câu hỏi trên FanPage của PC World Vietnam và mời tất cả các bạn tham gia.

Vào ngày thứ Tư - 4/4/2017, BTC sẽ có bản tin tổng hợp trên www.pcworld.com.vn cũng như trang FanPage của chương trình để thông báo người chơi trúng giải.

Ngay sau đó, Ban tổ chức sẽ liên lạc với người chơi trúng giải để tiến hành trao quà theo thể lệ như sau:

1) Người chơi trúng giải cư ngụ tại TP.HCM: nhận quà trực tiếp tại tòa soạn Tạp chí Thế Giới Vi Tính (Lầu 5, số 79 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1).

2) Người chơi ở các tỉnh/ thành khác: Tạp chí PC World Vietnam sẽ thực hiện việc chuyển quà qua đường bưu điện.

3) Sau 15 ngày kể từ ngày PC World Vietnam đăng bản tin thông báo trúng giải, nếu người chơi may mắn không liên lạc với Ban tổ chức để cung cấp thông tin phục vụ công tác chuyển phát, thì Ban tổ chức được toàn quyết sử dụng quà trúng thưởng tương ứng cho các chương trình khác. 

Từ khóa: D-Link, minigame, soundmax