Khởi động Giải bóng đá PhucBinh Cup lần thứ I - năm 2017

Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm gây quỹ hỗ trợ khám, mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc chứng bệnh tim bẩm sinh. Giải sẽ diễn ra tại Hà Nội trong thời gian từ 26/3-7/5/2017.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp cũng tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp chuyên kinh doanh các giải pháp camera giám sát, camera an ninh (CCTV) nói riêng cũng như các sản phẩm CNTT-VT, hệ thống thông tin nói chung trên phạm toàn quốc, công ty TNHH dịch vụ tổng hợp và công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng Câu lạc bộ từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup nhằm gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh lần thứ nhất - năm 2017.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, thông qua giải đấu, Quỹ PhucBinhDonation hy vọng có thể cùng các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CCTV và CNTT gửi lời kêu gọi đến những mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp, để qua đó có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo kế hoạch, vào chiều ngày 18/3, tại Hà Nội, Ban tổ chức và các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố giải đấu, đồng thời tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội bóng, doanh nghiệp tham gia.

Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam và chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn là hai đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu.

Các đơn vị tài trợ cho giải gồm có các thương hiệu Panasonic, TID, Allied Telesis, ADG và WD.

Các trận đấu của giải sẽ diễn ra tại sân bóng - số 1 đường Hoàng Minh Giám, TP.Hà Nội.

Từ khóa: An Huy, PhucBinhDonation