Khởi động Giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2016

(PCWorldVN) Mời quý độc giả tham gia chương trình bình chọn trực tuyến Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2016 trong thời gian từ 1-30/9/2016 để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.

Bạn đọc thân mến!

GIẢI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TRUYỀN THÔNG ƯA CHUỘNG NHẤT 2016 là cuộc bình chọn lần thứ 20 do tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam tổ chức nhằm chọn và tôn vinh những sản phẩm CNTT-TT tiêu biểu nhất trong năm.

Giải luôn giữ vững ba tiêu chí Khách quan, Trung thực, và Khoa học nhằm thể hiện chính xác nhất ý kiến của bạn đọc, những người sử dụng các sản phẩm CNTT-TT.

Chính điều này đã giúp Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất giành được sự quan tâm, tín nhiệm không chỉ từ người dùng mà còn từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực CNTT-TT. Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất cũng trở thành nhân tố góp phần tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam.

Hãy truy cập binhchon.pcworld.com.vn/2016 để bình chọn cho sản phẩm CNTT-TT mà mình yêu thích, và có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị.

Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2016 bao gồm 24 chủng loại sản phẩm – dịch vụ, được chia thành 3 nhóm: “Máy tính và thành phần”, “Thiết bị tiêu dùng”, và “Ứng dụng và dịch vụ”.

Đáng chú ý, ở mùa giải năm nay, Ban Biên Tập quyết định bổ sung hạng mục bình chọn Phần mềm kế toán vào nhóm "Ứng dụng và dịch vụ".

Mời bạn chung tay với Giải SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất để chọn những sản phẩm CNTT-TT tiêu biểu nhất năm nay.

Tham gia bình chọn SP CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2016, bạn còn có cơ hội nhận những phần thưởng may mắn từ các nhà tài trợ, gồm:


Thể lệ bình chọn và cách thức nhận quà may mắn:

- Đối tượng: tất cả bạn đọc trong và ngoài nước đều được tham gia bình chọn, ngoại trừ nhân viên Tạp chí Thế Giới Vi Tính và các cộng tác viên.
- Thực hiện bình chọn trực tuyến tại địa chỉ binhchon.pcworld.com.vn trong thời gian từ 0 giờ ngày 1/9 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/9/2016.
- Phiếu bình chọn hợp lệ là phiếu được điền đầy đủ phần “Thông tin về bạn”; nhất là phần họ tên, địa chỉ, số điện thoại; và thực hiện bình chọn ít nhất 12 chủng loại sản phẩm - dịch vụ.
- Mỗi người chỉ được thực hiện bình chọn một lần.
- Các giải may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên bằng máy tính từ danh sách phiếu bình chọn hợp lệ.
- Tạp chí sẽ liên lạc, thông báo và xác nhận với bạn đọc trúng giải qua điện thoại. 
- Giải thưởng có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày Ban tổ chức liên hệ thông báo.
- Tạp chí sẽ đăng kết quả giải may mắn trên website: www.pcworld.com.vnbinhchon.pcworld.com.vn/2016 từ ngày 1/11/2016.

Quy định chung:

- Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chuyển nhượng.
- Người trúng giải sẽ chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải.
- Tạp chí được toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải cho mục đích quảng bá mà không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan.
- Địa điểm nhận giải: TẠP CHÍ THẾ GIỚI VI TÍNH - Lầu 5, 79 đường Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38257745

Thủ tục nhận giải:

- Vui lòng mang theo CMND/Thẻ học sinh/sinh viên khi đến nhận giải.
- Thời gian nhận giải thưởng theo thông báo.
- Thông tin liên quan đến việc nhận giải, vui lòng liên hệ: Ms. Hồng Nhạn – Điện thoại: 093481.4781

Trân trọng cảm ơn

TẠP CHÍ THẾ GIỚI VI TÍNH

 

Best Cup 2016 sẽ chính thức bắt đầu tại địa chỉ http://binhchon.pcworld.com.vn/2016/ từ ngày 1/9/2016.

 

Từ khóa: Best Cup 2016, GIẢI SẢN PHẨM CNTT-TT ƯA CHUỘNG NHẤT, Hồng Nhân