Một vòng offline trải nghiệm máy tính 'khủng' chuyên game

(PCWorldVN) Buổi offline do AZAudio phối hợp cùng Bảo Cường Computer tổ chức không chỉ có mặt những cỗ PC giá trên 100 triệu đồng, mà còn quy tụ nhiều mẫu laptop chuyên game và phụ kiện tên tuổi.

Theo ghi nhận của phóng viên PC World Vietnam, tại buổi offline chiều ngày 27/3/2016 được tổ chức ở iCyber Coffee (TP.HCM) không chỉ có sự hiện diện của 2 cỗ PC khủng độ tản nhiệt chất lỏng, còn có khá nhiều mẫu laptop với cấu hình khủng, thiết kế tối ưu cho game thủ.

Đơn cử là mẫu laptop Acer Predator 15 vốn nổi bật bởi thiết kế bàn phím đèn LED đa sắc màu, thiết kế mặt lưng màn hình cũng trông nổi bật với logo và 2 đường viền sáng rực khi hoạt động. Không chỉ vậy, Acer Predator 15 còn trông hầm hố nhờ thiết kế hệ thống cánh gió tản nhiệt lớn hướng thằng về phía trước thay vì thổi trực tiếp xuống mặt dưới hay 2 bên hông thân máy.

Bên cạnh đó, AZAudio còn mang đến buổi offline 2 mẫu laptop chơi game cấu hình khủng từ MSI vốn cũng khá hấp dẫn nhờ thiết kế hệ thống đèn LED tùy chỉnh màu sắc đa dạng.

Tuy vậy, dường như đông đảo thành viên tham gia đều hào hứng với khu vực trải nghiệm 2 cỗ máy tính chơi game cấu hình khủng, độ đẹp mắt do Bảo Cường Computer gia công. Trải nghiệm thực tế cũng cho thấy với nội lực khủng như PC World Vietnam từng đưa tin trong bài cận cảnh, những cỗ máy tính độ này không chỉ "đẹp mã" mà còn thực sự mạnh vì có thể cân hầu hết tựa game hàng hot, ví dụ như Raise of the Tomb Raider với thiết lập max settings về đồ họa.

Cũng tại buổi offline này, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế những bộ gear mới nhất như mẫu chuột Rival 700 của SteelSeries, bàn phím cơ Madcart, Zowie.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những số hình ảnh buổi offline diễn ra vào chiều 27/3:

Đông đảo bạn trẻ đến tham dự buổi offline chiều ngày 27/3/2016.
Khu vực trải nghiệm laptop chơi game từ các hãng tên tuổi.

Một bạn trẻ đang trải nghiệm cùng chiếc laptop Acer Predator 15.
Cỗ máy độ lung linh có tổng giá trị hơn 140 triệu đồng (chưa tính màn hình) thu hút nhiều sự quan tâm...
...vì máy có thể cân hầu hết tựa game mới nhất trên thị trường.
Một game thủ đang thử bộ gear bàn phím cơ + chuột Madcatz cùng bộ máy độ cấu hình khủng trị giá hơn 110 triệu đồng.
Chuột chuyên game SteelSeries Rival 700.
 

Từ khóa: bàn phím cho game thủ, chuột cho game thủ, độ máy tính, gaming gear, Mai Hoa