Khởi động Chương trình đố vui trúng thưởng Trả lời ngay – Quà liền tay

(PCWorldVN) Từ 4-29/1/2016, vào mỗi ngày thứ Hai, Tư và Sáu hằng tuần, độc giả tham gia minigame và có câu trả lời chính xác sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ AZAudio, Dell, Tân Doanh, Jabra và Tân Doanh.

Với tên gọi Trả lời ngay - Quà liền tay, chương trình đố vui trúng thưởng (MiniGame) do Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam phối hợp với các đối tác tổ chức liên tục trong năm 2016 là dịp để độc giả cùng nhau tìm hiểu, cập nhật mọi thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm công nghệ, đặc biệt là những thiết bị đang được bán tại Việt Nam.

Chương trình tháng 1/2016 của MiniGame "Trả lời ngay - Quà liền tay" sẽ diễn ra từ 4-29/1/2016 trên trang FanPage chính thức của PC World Vietnam.

Vào lúc 10 giờ sáng các ngày thứ Hai, Tư và Sáu hằng tuần, Ban tổ chức sẽ đăng 1 câu hỏi trên FanPage của PC World Vietnam và tất cả các bạn tham gia.

Với mẫu câu hỏi, 3 người may mắn trả lời chính xác nhất đối với câu hỏi trong ngày sẽ nhận được một phần quà có giá trị như bộ cáp sạc đa năng thương hiệu Jabra trị giá 590.000 đồng hay Pad chuột "hàng hiệu" Dxracer trị giá 890.000 đồng do công ty AZAudio tài trợ; tai nghe Sennheiser HD201 trị giá 500.000 đồng, chuột Microsoft - Wireless Mobile 3500 trị giá 400.000 đồng, bộ loa vi tính Dell AX210 trị giá 300.000 đồng do VPĐD Dell Việt Nam tài trợ; bàn phím chuyên game Bàn phím FoxXray Hurricane trị giá 300.000 đồng và thẻ bản quyền phần mềm McAfee AntiVirus Plus do công ty Tân Doanh tài trợ; ốp lưng điện thoại Wiko thời trang do công ty Digiworld tài trợ.

Người trúng giải là người được BTC chọn ngẫu nhiên từ những người có câu trả lời chính xác nhất.

Đặc biệt, với câu hỏi tổng kết Tháng 1/2016 diễn ra vào ngày 29/1, Ban tổ chức sẽ dành ra đến 5 phần quà cho người chơi, trong đó phần quà hấp dẫn nhất chính là chiếc điện thoại Wiko Lenny 2 trị giá 1,89 triệu đồng kèm ốp lưng thời trang và 1 bộ cáp sạc đa năng Jabra trị giá 590.000 đồng lần lượt do công ty Digiworld và AZAudio tài trợ.

Ngoài ra, 4 giải thưởng còn lại gồm tai nghe Sennheiser HD201 + bộ cáp sạc đa năng Jabra, bàn phím FoxxRay Hurricane + thẻ McAfee Antivirus Plus, chuột Microsoft - Wireless Mobile 3500 + bộ cáp sạc đa năng Jabra, và Pad chuột Dxracer.

Hằng tuần, Ban tổ chức sẽ có bản tin tổng hợp trên www.pcworld.com.vn cũng như trang FanPage của chương trình để thông báo danh sách người chơi trúng giải.

Định kỳ vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng tiếp theo, đại diện Tạp chí PC World Vietnam và các đơn vị đồng hành cùng MiniGame sẽ tiến hành trao quà cho người chơi trúng giải hiện cư trú tại TP.HCM và Hà Nội trực tiếp tại văn phòng tòa soạn.

Đối với người chơi trúng giải ở các tỉnh, thành khác thì Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ qua email cũng như điện thoại để cập nhật chính xác địa chỉ và tiến hành gửi quà thông qua dịch vụ bưu điện (phí chuyển do người trúng giải thanh toán với đơn vị dịch vụ chuyển phát).

Từ khóa: AZaudio, Dell, Digiworld, đố vui trúng thưởng, Jabra, minigame, PC World Vietnam, Tân Doanh, Wiko