Đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên cùng thiết bị Android

(PCWorldVN) Với Parallel Space, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản Facebook trên cùng thiết bị chạy Android.

Trước đây, chuyên mục Làm thế nào từng hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản trong ứng dụng tán gẫu Messenger qua bài viết "Đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger".

Theo đó, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook Messenger mà không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng của hãng thứ ba nào.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là tính năng đăng nhập nhiều tài khoản hiện chỉ được áp dụng cho Messenger.

Do vậy, nếu như đang tìm cách đăng nhập và sử dụng cùng lúc 2 tài khoản trên ứng dụng Facebook thì không còn cách nào khác ngoài việc dùng một ứng dụng khác can thiệp vào, chẳng hạn như Parallel Space.

Parallel Space rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí trên Google Play. Sau khi tải về và cài đặt, trong giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu "+" và chọn Facebook.

Thủ thuật Android
Giao diện chính của Parallel Space.
Tiếp đến, bạn nhấn chọn Facebook vừa được thêm vào.

Lúc này, bạn đăng nhập tài khoản Facebook thứ nhất.

Một khi đăng nhập hoàn tất, bạn nhấn phím Home của thiết bị để trở ra màn hình chủ.

Tại đây, bạn khởi chạy ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản khác của mạng xã hội này. Như vậy, bạn đã hoàn tất thao tác đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Facebook.

Từ bây giờ, để chuyển qua lại giữa 2 tài khoản, bạn nhấn giữ phím Home hoặc phím chức năng Recent app tùy thiết bị, sau đó chọn tiếp tài khoản Facebook muốn truy cập.

Thủ thuật Android
Giao diện Recent app sau khi đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Facebook bằng Parallel Space.
Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Parallel Space này cho Gmail, Skype và một số ứng dụng khác.

Từ khóa: android, Đức Tiến, Facebook, Facebook Messenger, mạng xã hội, thủ thuật Android