Kaspersky Lab nâng cấp giải pháp bảo vệ người dùng

Các sản phẩm thiết yếu Kaspersky Free và Kaspersky Anti-Virus đã được thêm chức năng mới để bảo vệ người dùng chống lại các mối đe doạ mới nhất và tiên tiến nhất.

Trong thế giới hiện đại, mọi người đang thiết lập một giao kèo giữa cơ hội kết nối liên tục và giữ gìn sự riêng tư. Càng nhiều người sử dụng dịch vụ Internet thì họ càng khó bảo mật thông tin cá nhân. Thêm vào đó, việc duy trì đời sống “mobile” đòi hỏi người dùng luôn phải có mặt ở mọi lúc mọi nơi, bởi kết nối xã hội, thu nhập, hạnh phúc và cả cân bằng cảm xúc đều phụ thuộc vào nó.

Nhận thấy điều này, Kaspersky Lab đã cập nhật các giải pháp quan trọng cho người dùng gia đình, thiết kế để bảo vệ những thứ giá trị cho họ, đó là sự riêng tư, tiền bạc, kỉ niệm, sự bình yên của người thân và nhiều hơn thế nữa, thêm vào đó là bảo vệ chống lại tấn công mạng. Các sản phẩm thiết yếu Kaspersky Free và Kaspersky Anti-Virus đã được thêm chức năng mới để bảo vệ người dùng chống lại các mối đe doạ mới nhất và tiên tiến nhất.

Các cải tiến của dòng sản phẩm cao cấp Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security liên quan đến hiệu năng, cấu hình đơn giản nhưng phát hiện hiệu quả. Nhưng quan trọng nhất là danh mục của công ty đã được bổ sung một sản phẩm hoàn toàn mới - một dịch vụ thích ứng gọi là Kaspersky Security Cloud - giúp bảo vệ người dùng khỏi mọi vấn đề họ gặp phải trong thế giới số.

Mỗi cá thể là duy nhất. Điều này cũng đúng với hành vi online của con người, hình thành nên thế giới số của cá nhân họ. Đó là lí do các chuyên gia của Kaspersky Lab phát minh và cấp bằng sáng chế cho công nghệ bảo mật thích ứng này. Kaspersky Security Cloud kết hợp tất cả các yếu tố tốt nhất của giải pháp hàng đầu, “dẫn đầu thị trường” bảo mật chống lại đe doạ trực tuyến và kịch bản thích nghi. Tính thích nghi nghĩa là dịch vụ cung cấp sự bảo vệ chính xác khi cần thiết, tuỳ thuộc vào hành vi cá nhân và thiết bị họ sử dụng.

Kaspersky Security Cloud hoạt động dựa vào cơ chế bảo mật đặc biệt. Nó không “đính kèm” vào thiết bị mà vào thông tin cá nhân của người dùng thông qua tài khoản trên My Kaspersky. Thêm vào đó, dịch vụ có sẵn cho thuê bao hàng năm và hàng tháng. Tuy nhiên, tính độc nhất của giải pháp nằm ở các cài đặt tương thích, sản phẩm hoạt động như một “cố vấn” giúp bạn nên làm gì để duy trì kết nối khi cần thiết, hoặc tránh gây nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân khi sự cố xảy ra ví dụ như

Ở trên là những kịch bản liên quan đến Kaspersky Security Cloud và chúng vẫn đang được bổ sung liên tục. Do đó, dịch vụ thích nghi mới cho phép người dùng luôn giữ kết nối mà vẫn bảo vệ được thông tin cá nhân của họ.

Ông Dmitry Aleshin, Kasperksy Lab cho biết: “Chính vì mong muốn tạo ra một dịch vụ có thể cung cấp quyền bảo vệ đúng thời điểm, chúng tôi cho ra đời Kaspersky Security Cloud. Ngày nay con người sống trên thế giới số nhiều hơn chỉ bằng một thiết bị kết nối Internet, đó là thế giới không kém phần quan trọng so với thế giới thực. Mỗi cá nhân có một “domain” riêng, có nghĩa là mỗi người cần bảo vệ đặc biệt để phù hợp với đời sống số độc lập của họ. Chúng tôi tin rằng trong tương lai các giải pháp bảo mật sẽ thích nghi với mỗi cá thể, mỗi thành viên trong gia đình, với môi trường sống và hành vi. Kaspersky Security Cloud sẽ là bước đầu tiên chạm tới tương lai”.

Kaspersky Security Cloud hiện có 3 phiên bản. Phiên bản miễn phí với giới hạn trường hợp bảo vệ, chỉ áp dụng cho một tài khoản và ba thiết bị cùng một lúc. Phiên bản cá nhân cung cấp đầy đủ chức năng cho một tài khoản và 5 thiết bị. Phiên bản gia đình bao gồm 20 tài khoản lên đến 20 thiết bị. 

Từ khóa: an ninh bảo mật, an ninh mạng, bảo mật, bảo mật mạng Wi-Fi, Hồng Oanh, Internet, Kaspersky Lab