Trend Micro Security 2018 ra mắt, tích hợp công nghệ học máy XGen

Trend Micro ngày 29/11 cho biết đang tăng cường danh mục sản phẩm thông qua việc phát hành phiên bản Trend Micro Security 2018, có khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware và hàng loạt mối đe dọa bảo mật khác.

Đại diện Trend Micro cho biết, phiên bản 2018 của bộ giải pháp Trend Micro Security được tích hợp công nghệ bảo mật "học máy" XGen, nhằm bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới nhất thông qua việc bảo vệ nhiều lớp.

Điều này tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware và các mối đe dọa nguy hiểm bằng cách cung cấp bảo vệ đáng tin cậy, có khả năng ngăn chặn 250.000.000 mối đe dọa mỗi ngày.

Với việc tích hợp công nghệ học máy tiên tiến XGen, bảo vệ trực tuyến toàn diện của Trend Micro Security chống lại malware và ransomware, giúp bạn tận hưởng cuộc sống số một cách an toàn. Trong khi bảo vệ chống lại các virus đánh cắp nhận dạng, lừa đảo hoặc gian lận trực tuyến, Trend Micro Security còn bảo vệ thông tin và các tệp tin quan trọng nhất cho bạn.

Đại diện nhà phân phối Trend Micro tại Việt Nam, ông Cao Quốc Thịnh - Quản lý Điều hành công ty Đỉnh Thái Phong – cho biết: “Cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra, vạn vật kết nối Internet sẽ mở ra một bước đột phá cho nhân loại, nhưng đồng thời cũng là mảnh đất màu mỡ cho hacker bằng các thủ thuật tấn công ngày càng tinh vi. Hiểu được vấn đề này, Đỉnh Thái Phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam phần mềm diệt virus Trend Micro hàng đầu Nhật Bản, được tích hợp công nghệ XGen tiên tiến nhằm mang đến một cuộc sống số chất lượng nhất mà không cần cập nhật thường xuyên".

Công nghệ XGen, tích hợp trong tất cả sản phẩm của Trend Micro, hứa hẹn sẽ mang đến một “cuộc cách mạng” cho lĩnh vực bảo mật, giải quyết toàn bộ các mối đe doạ đang phát triển hiện nay và trong tương lai.

Sản phẩm cung cấp một sự pha trộn độc đáo của bảo vệ nhiều lớp, bao gồm các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến đã được chứng minh trước các mối đe dọa và áp dụng một cách thông minh các kỹ thuật vào đúng thời điểm, mang lại sự bảo vệ tối đa và hiệu quả cho thiết bị. Tất cả tính năng này được thúc đẩy bởi trí thông minh về mối đe dọa toàn cầu của Trend Micro Smart Protection Network, đã ngăn chặn hơn 38 tỷ cuộc tấn công đe dọa trong nửa đầu năm 2017.

Công nghệ Folder Shield của Trend Micro nay đã có mặt trên Mac OS (trước đây chỉ có trên Windows), với nhiều tính năng được tích hợp nhằm bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc. Folder Shield, phần lọc cuối cùng chống lại ransomware, chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ như tài liệu, ảnh, nhạc, video và cũng có khả năng bảo vệ các thư mục được đồng bộ hóa như Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive.

Các sản phẩm Trend Micro Security phiên bản năm 2018 hiện đã có trên mạng từ hôm nay, sẽ được phát hành và bán tại các đại lý trong thời gian sớm nhất.

Tất cả khách hàng đang sử dụng Trend Micro hiện tại sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong vài tuần tới.

Từ khóa: an ninh thông tin, An toàn thông tin, bảo mật, Ransomware, Trend Micro